5 câu chuyện có thật khó tin về trò chơi Bingo


1. Nó sẽ làm mất cảm giác tình dục của bạn

Vâng, bạn không đọc nhầm đâu! Vào tháng 5 năm 1970, một người phụ nữ 53 tuổi bị ngã trong sòng bài Bingo vì ghế của bà bị gãy. Sau đó, bà xác nhận rằng mình không thể nào ân ái được nữa. Trước khi bị ngã, bà đã từng bị trầm cảm và đã bị chấn thương.

2. Đã có người bị cấm vào sòng chơi cả đời

Thật khó tin nhưng đó là sự thật! Bà Sandra 55 tuổi và bà Lynn 58 tuổi là hai kẻ thù không đội trời chung với nhau trong trò chơi Bingo. Vào một đêm đẹp trời lúc hai người vào sòng bài chơi, họ đã tranh nhau để giành “chỗ ngồi tốt nhất” trong sòng bài. Lynn đã đến trước nhưng Sandra đã đấm vào mặt Lynn một cái và khiến bà ta gãy mũi. Nhân viên bảo vệ đã phải ra tay cản hai bà lại trước khi cuộc ẩu đả trở nên tệ hơn nữa.

3. Trả thù là chuyện bình thường

Ông Fred, 82 tuổi, mong rằng mình sẽ được ngồi tại chỗ ngồi thích nhất của mình để chơi Bingo trong Câu lạc bộ Hưu trí tại bang Florida. Nhưng chỗ ngồi của ông đã bị bà Ethel 88 tuổi giành mất rồi! Do quá bực mình nên ông đã hành động không suy nghĩ kĩ. Ông bực mình bước vào bãi đậu xe và chọc thủng hết bánh xe của bà Ethel. Tất cả những hành động của Fred đều bị ghi lại bởi camera an ninh và ông bị kết tội phá hoại tài sản.

4. Có chết đói cũng phải chơi Bingo

Một nhân viên đường sắt tại Anh đã bị bắt vì tội ăn trộm xúc xích. Khi phải ra hầu tòa, ông giải thích rằng lí do ông đi ăn cắp là vì ông sắp chết đói tới nơi rồi! Hóa ra vợ ông đã lấy hết tiền để đi chơi Bingo. Ông bị phạt £56 và vợ ông đã hứa sẽ không chơi Bingo nữa.

5. Án mạng vì Bingo

John và vợ cuồng Bingo đến phát sợ và hầu như tối nào họ cũng chơi cả. Chính vì thế nên nợ nần của hai người ngày càng chồng chất. Khi hết tiền, họ cầu xin bạn bè và gia đình cho mình mượn thêm tiền để chơi tiếp. Khi nguồn cung của họ đã cạn, cả hai quyết định rằng chơi Bingo còn quan trọng hơn cả việc trả tiền điện và mua đồ ăn nữa. Sau đó, vì đói và đã phá sản, John đã đập vợ mình đến chết bằng búa sau đó ông tự sát luôn bằng cách hít khí ga.

Dù đã đọc hết mấy vụ thế này rồi, chúng tôi muốn nhắc nhở bạn rằng chơi Bingo trên mạng sẽ không làm bạn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất đâu. Ngoài ra, sòng bài trên mạng còn có chính sách bài trừ để giúp đỡ người chơi vượt qua cơn nghiện cờ bạc nữa. Trong khoảng thời gian này, người chơi sẽ không được phép chuyển hay nhận tiền nữa. Vậy nên còn chờ gì nữa mà không đăng nhập vào gamevillage.com để tận hưởng một quãng thời gian chơi Bingo trên mạng thật thú vị và kì thú nào!

Nguồn: horrornews
Dịch: Maki Superbia
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017