Creepy: Quái vật Flatwoods - The Flatwoods Monster


Pasta bạn sắp được đọc dựa trên một câu chuyện có thật .......

Vào tháng 9 năm 1952, một UFO được một số người dân sống trong flatwoods báo cáo là đã bị rơi trong rừng, một thị trấn nhỏ ở Braxton County, Virginia.

Một vệ binh quốc gia 17 tuổi, Eugene "Gene" Lemon đã được chính quyền gửi đến điều tra hiện tượng này.

Theo một số nhân chứng, những cái gọi là "UFO" gặp nạn trong rừng, Gene và con chó của mình vào phía rừng để điều tra. Lúc đó là 8:00 vào buổi tối, vì vậy Gene mang theo đèn pin của mình.

Bỗng con chó của Gene chạy lên phía trước ra khỏi tầm nhìn và bắt đầu sủa, sau đó con chó trở về với Gene, đuôi nó cụp xuống hai chân sau, nó đã rất sợ hãi bởi một cái gì đó.

Sau đó họ lên đến đỉnh của một ngọn đồi, nơi họ nhận thấy một bóng ngọn lửa lớn hừng hực cháy, Gene và con chó của mình cũng phát hiện một màn sương hăng hoặc mùi trong không khí làm cho đôi mắt và mũi của họ như bị đốt cháy. Trong ánh sáng của đèn pin Gene thoáng thấy một sinh vật kỳ lạ dưới gốc cây sồi. Sinh vật như một loài bò sát, nó có một cái đầu hình thuổng, cánh tay múp míp, móng vuốt như ngón tay và cao khoảng 10 feet. Sinh vật được báo cáo đã rít một tiếng chói tai và lướt theo hướng của họ, sau đó đổi hướng và đi về phía bóng của ngọn lửa. Sau đó, Gene và con chó của mình chạy trốn trong hoảng loạn, sự sợ hãi tràn ngập trong đầu họ.

Sau cuộc gặp gỡ này, cảnh sát khu vực điều tra trong rừng, nơi sinh vật và bóng của ngọn lửa đã được báo cáo, nhưng họ không tìm thấy bằng chứng về cuộc gặp gỡ và thậm chí còn không ngửi thấy mùi cháy mà Gene và con chó của mình đã ngửi thấy.

Gene đã trở bệnh nặng, bị nôn mửa và co giật suốt đêm, ông cảm thấy khó khăn với cổ họng của mình trong vài tuần sau đó, con chó của Gene cũng bị bệnh rất nặng và nó đã chết.

60 năm đã trôi qua kể từ khi vụ việc xảy ra, nhưng trường hợp của Quái vật ở Flatwoods vẫn không giải thích được ...........

MÔ TẢ: (Wikipedia)

Theo như những lời tường thuật, quái vật này có ít nhất là 10 chân, mặt nó ánh lên ánh sáng màu đỏ và cơ thể nó toàn màu xanh lục. Đầu hình trái tim hay giống con át cơ trong bộ bài. Và trên cái đầu hình thù kỳ lạ này lồi lên hai mắt không phải là mắt người. Cơ thể được mô tả là có hình tương tự như con người và mặc một chiếc váy màu tối. Người ta đồn rằng quái vật này không có cánh tay hoặc nếu có thì cánh tay vừa ngắn, vừa to với những ngón tay dài và trông như móng vuốt.

http://vi.wikipedia.org/wiki/Quái_vật_Flatwoods
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017