Nâng ngực giá bao nhiêu ?

Nâng ngực giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều tín đồ làm đẹp. Tùy vào phương pháp nâng ngực và quy mô nơi thực hiện sẽ quyết định chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền.

Phụ nữ sinh ra không phải ai cũng có may mắn sở hữu bộ ngực căng tràn, nóng bỏng như mong muốn. Nguyên nhân gặp phải do nhiều yếu tố hoặc có thể là do di truyền. Để cải thiện kích thước vòng 1, những biện pháp tự nhiên như sử dụng thực phẩm, thảo dược, mát xa tay, xài kem nở ngực,... thường không mang hiểu quả rõ rệt.

Bởi thế, cùng với sự phát triển của xã hội và nền khoa học, y khoa thẩm mỹ cũng có nhiều bước đột phá mới đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của cả nam lẫn nữ bằng cách phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nâng ngực thẩm mỹ nhanh chóng trở thành lựa chọn tối ưu của phái đẹp mong muốn cải thiện vóc dáng bởi hiệu quả vô cùng nhanh chóng.


Trong đó, nâng ngực giá bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết mọi người khi quyết tâm đầu tư cho sắc vóc. Tùy vào phương pháp nâng ngực, loại túi nâng ngực sử dụng và quy mô địa chỉ thực hiện nâng ngực sẽ quyết định chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền. Để đạt được kết quả nâng ngực tốt, an toàn, khách hàng nên lựa chọn nâng ngực ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực, được chuyển giao công nghệ nâng ngực tiên tiến. Cụ thể như sau:

* Cơ sở thực hiện nâng ngực

Theo quy định của Bộ Y tế, phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép chính thức. Vì chỉ có Bệnh viện mới có hệ thống phòng phòng ốc đạt tiêu chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có đầy đủ các hệ thống phòng xét nghiệm, phòng mổ, tiền phẫu và hậu phẫu hiện đại nhất đảm bảo toàn bộ quy trình thẩm mỹ diễn ra đúng chuẩn quốc tế và an toàn tuyệt đối. Điều này quyết định trực tiếp đến vấn đề nâng ngực giá bao nhiêu.


* Bác sĩ tư vấn và thực hiện nâng ngực:

Chỉ có bác sĩ có bằng cấp chuyên môn và có giấy phép hành nghề từ Bộ Y Tế mới đủ trình độ chuyên môn tư vấn và thực hiện nâng ngực cho khách hàng. Vì chỉ có bác sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật nâng ngực mới đủ kiến thức tư vấn dáng ngực và phương pháp nâng ngực phù hợp nhất cho mỗi khách hàng. Bác sĩ càng nhiều kinh nghiệm thì kết quả càng như ý và biến chứng càng thấp.

Quan trọng hơn, bác sỹ giỏi có thể nắm rõ và có cái nhìn tổng quát về tất cả những bệnh lý có sẵn của bạn để có phương án đề phòng, hạn chế và chuẩn bị đối phó với những biến chứng có thể xảy ra. Biến chứng mà biết trước để đề phòng thì nguy hiểm đã giảm đi một nửa.

* Phương pháp nâng ngực sử dụng

Hiện nay Bệnh Viện Thẩm mỹ Á u - đơn vị được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện nâng ngực thẩm mỹ công nghệ cao - đang áp dụng 2 phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay là nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Shape và nâng ngực không phẫu thuật cấy mô mỡ nguyên bào tự thân. Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền tùy thuộc phương pháp khách hàng lựa chọn và cơ địa của mỗi người. Nếu lựa chọn nâng ngực bằng túi thì chất lượng của túi nâng là điều tiên quyết đến giá thành thẩm mỹ. Túi ngực an toàn phải được nhập khẩu chính hãng và đạt các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng an toàn ISO, EC hoặc FDA. Đồng thời chúng phải có độ bền cao và hạn chế rủi ro co thắt bao xơ.
Để biết được chi phí chính xác, khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể.


DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017