Bí ẩn về chuyến xe buýt 330 - năm 95 Bắc Kinh


Đó là 1 đêm rất khuya vào tháng 11 năm 95, 1 chiếc xe bus chậm rãi chạy ra khỏi trạm giao thông công cộng Viên Minh Viên, chầm chậm dừng bên cạnh bến xe ở của nam Viên Minh Viên, cũng là chuyến xe cuối cùng xuất bến.

Lúc ấy trên xe ngoài tài xế và 1 cô nhân viên bán vé xinh đẹp ra thì còn có 4 hành khách khác nữa,1 cặp vợ chồng trẻ, 1 bà lão và 1 đứa trẻ nữa.

Lúc xe qua khỏi cửa bắc bến xe khoảng 300 mét, tài xế đột nhiên mở miệng mắng nói nửa đêm rồi mà vẫn còn khách đợi xe, hơn nữa lại còn không đứng ở trong bến chờ, người trong xe nghe thấy thì nhìn xuống, quả nhiên bên cạnh đường có bóng 2 người đang vẫy xe.

Cô nhân viên bán vé kia khá là tốt bụng, nói là chuyến xe đêm cuối cùng rồi, trời cũng rét thế này, thôi thì cho lên xe đi. Lúc này tài xế liền dừng xe lại, ai mà ngờ tới sau khi lên xe thì là có tận 3 người, 1 người bị kẹp giữa 2 người kia.

Mà chuyện làm cho người khác sợ hãi chính là 2 người trong số họ đều mặc quan phục đời nhà Thanh, sắc mặt tái nhợt, sau khi lên xe thì không nói 1 lời. Nhân viên bán vé hình như là đã gặp qua những người nay, nói chắc là đang diễn phim cổ trang ở quanh đây, chưa kịp thay tranh phục mới khiến cho mọi người bình tĩnh lại. Chỉ có bà lão cứ không ngừng ngoảng đầu lại nhìn.

Qua khoảng 3, 4 trạm, đôi vợ chồng trẻ mới lên trước 1 trạm đã xuống xe, trên xe tài xế nói chuyện vui vẻ cùng cô bán vé.

Đúng lúc này, bà lão kia đột nhiên đứng dậy, hơn nữa như là phát điên đánh vào đứa trẻ ngồi trước mặt. Miệng cứ không ngừng chửi bới rằng đứa trẻ lúc bọn họ lên xe đã trộm mất ví tiền của bà.

Đứa trẻ lập tức nổi giận, đứng dậy mắng lại bà lão:

- Bà lớn tuổi như thế rồi mà còn ngậm máu phun người như thế hả!
Bà lão cũng không nói gì, hai mắt giận dữ nhìn đứa trẻ, cùng lúc đó 2 tay nắm chạt lấy cổ áo không chịu buông ra.
Tài xế cùng cô bán vé lúc ấy thấy phiền, nói đằng trước có đồn công an khu vực, dừng xe ở cạnh đó rồi để 2 người xuống.
Sau khi xuống xe, đứa trẻ kéo bà lão vào đồn công an thì bị bà lão gạt đi, nói khi nãy là bà cứu mạng cậu bé đấy. Cậu bé không hiểu
- Bà khi nãy còn đổ tội cho tôi là ăn cắp tiền, sao bây giờ lại bảo cứu mạng tôi?
Bà lão nói:
- Khi nãy lúc gió thổi qua cửa sổ xe kia, tôi nhìn thấy 2 người mặc trang phục đời nhà Thanh kia không thấy chân. Chúng ta ngồi cùng xe với 2 con quỷ, thì có kết cục tốt đẹp thế nào chứ?

Những lời này vừa được nói ra, khiến cho đữa trẻ kia nổi cả da gà. 2 người lập tức vào trong trạm cảnh sát đó báo cáo. Thế nhưng thử nghĩ mà xem những lời nói hoang đường thế này tất nhiên không được viên cảnh sát tiếp dân chấp nhận, suýt chút nữa còn đánh cả 2 người ấy chứ.

Thế nhưng đến ngày hôm sau, công ty xe bus đến đồn cảnh sát báo án, nói là chuyến xe đêm cuối cùng 330, tài xế cùng 1 nữ nhân viên bán vé xe mất tích rồi.

Đến ngày thứ 3, phía cảnh sát phát hiện ra chiếc xe bị mất tích ở hồ nước Mật Vân cách Cự Hương Sơn khoảng 100m, trong chiếc xe bus đó còn phát hiện ra thi thể 1 nam 1 nữ đã bị thối rữa.

Vu này có rất nhiều bí ẩn :

1/ Xe không thể nào đủ xăng để mà đi tới Mật Vân được. Khi mở nắp bồn ra thì toàn là máu.
2/ Xác chết thối rữa rất nặng. Cho dù đang là mùa hè thì chỉ sau 2 ngày cũng không thể nào phân hủy đến mức như thế. Khám nghiệm cho thấy cũng không có ngoại lực tác động. Tại sao lại nhanh như vậy
3/ Cảnh sát đã truy soát toàn bộ camera trên đường đến Mạt Vân và không hề thấy chiếc xe đó xuất hiện. Làm sao xe đến được Mạt Vân ?

Đến nay chuyện vẫn chưa có lời đáp.
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017