Phương pháp thẩm mỹ răng công nghệ cao IVS Digital

“Nụ cười là đường cong quyến rũ nhất trên cơ thể một người phụ nữ!”

PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ RĂNG SỨ CÔNG NGHỆ CAO IVS DIGITAL

Bài viết dưới đây được trích từ báo Eva.vn với sự tư vấn Tiến sỹ – Bác sỹ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu.

PHƯƠNG PHÁP RĂNG SỨ THẨM MỸ LÀ GÌ?

Tiến sỹ bác sỹ Huỳnh Đại Hải: Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp được dùng để khắc phục các khuyết điểm: răng xô lệch, nhiễm màu hoặc tối màu, hô hoặc móm không phải do xô lệch hàm, thưa răng, răng có kích thước không đều hay các trường hợp mẽ, gãy, hoặc vỡ răng do sâu răng…

Về cách thực hiện: Nha sỹ sẽ tiến hành mài bớt phần thân của răng bị khuyết điểm, sau đó bọc lại bằng một mão sứ (gọi là bọc răng sứ thẩm mỹ) hoặc mặt sứ (gọi là mặt dán sứ Veneer) ở bên ngoài phần răng đã mài, từ đó, thay đổi về: hình dạng, kích thước, màu sắc của răng. Và hàm răng sẽ có một diện mạo mới hoàn toàn.

KỸ THUẬT RĂNG SỨ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO IVS DIGITAL

Là một kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa hiện đại, ưu việt vượt trội so với các kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa truyền thống để nhằm mục đích mang lại một hàm răng: đều tinh tế, trắng sáng tự nhiên, bảo tồn sức nhai và tuổi thọ của răng.

Kỹ thuật răng sứ thẩm mỹ IVS Digital kết hợp của 4 yếu tố chính:

(Công nghệ Labo CAD/CAM Inlab Sirona)

I – Inlab Sirona: là tên một công nghệ và thiết bị Labo răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất của Đức để tạo ra những mão sứ thẩm mỹ hay mặt sứ Veneer có độ thẩm mỹ cao về: hình dáng, kích thước, tính đồng màu và độ bền vượt trội đến hơn 30 năm.

V – VITA: là loại vật liệu răng sứ thẩm mỹ cao cấp của tập đoàn VITA Zanfabrik (Đức), với 3 đặc tính nổi bật: trắng sáng tự nhiên, khả năng chịu lực gấp từ 5 – 8 lần răng thật, chống bám màu và nhiễm màu tuyệt đối.

(Phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design 3D 2.6.1)

S – Digital Smile Design 2.6.1: là một phần mềm đồ họa thiết kế nụ cười giúp bộ phận Labo có thể tạo ra những mão sứ thẩm mỹ hay mặt sứ Veneer có màu sắc và hình dáng phù hợp với khuôn miệng nhằm đưa đên kết quả là: tạo ra một nụ cười tự nhiên, sáng và tinh tế nhất.

Bác sỹ giỏi:

Bác sỹ giỏi là một thành phần hết sức quan trọng thì việc ứng dụng công nghệ IVS Digital mới mang lại hiệu quả cao. Bác sỹ phải được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm về thẩm mỹ nha khoa nói chung và thẩm mỹ răng sứ nói riêng.
XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

IVS Digital ưu việt hơn các công nghệ thẩm mỹ răng sứ khác như thế nào?

So sánh giữa kỹ thuật “răng sứ thẩm mỹ IVS Digital” và kỹ thuật răng sứ truyền thống

Răng sứ thẩm mỹ – CN IVS Digital Răng sứ truyền thống
Khả năng chịu lực Gấp 5 – 8 lần răng thật Gấp 2 – 3 (cao nhất là 4) lần răng thật.
Tuổi thọ Trên 20 năm hoặc trọn đời nếu chăm sóc đúng cách 5 – 10 năm
Màu sắc Trắng, sáng và có độ trong quang học tự nhiên Răng trắng nhưng không có độ sáng và trong tự nhiên, hơi đục màu.
Hình dáng Đường nét tinh tế, hình dáng tự nhiên, sát và khít với răng thật Đường nét không tự nhiên, tạo kẽ hở nhất định với răng thật.
chống nhiễm màu Chống nhiễm màu tuyệt đối, chống bám màu. Sau khoảng 2 năm, răng bắt đầu xuống màu và gây mùi hôi do răng nhiễm màu.
Cảm nhận ăn nhai 9/10 7/10

THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO IVS DIGITAL HẤP DẪN CHỊ EM PHỤ NỮ


“Nụ cười là đường cong quyến rũ nhất trên cơ thể một người phụ nữ!”. Thế nhưng, theo 1 khảo sát thực hiện với 2.000 người tại Tp.Hồ Chí Mình thì: 74% mắc những vấn đề răng như: mọc lệch, lộn xộn, răng nhiễm màu, hô hoặc móm, răng bị vỡ…80% không hài lòng hàm răng của mình và làm mất tự tin giao tiếp. Đặc biệt, 91% chị Em phụ nữ mong muốn một hàm răng với 4 tiêu chí: răng phải đều một cách tinh tế, trắng sáng tự nhiên, nụ cười cuốn hút, ăn nhai khỏe.

Chính vì vậy, khi kỹ thuật thẩm mỹ nha “Răng sứ thẩm mỹ công nghệ cao IVS Digital” với những ưu thế vượt trội và đáp ứng được 4 tiêu chí đã nêu trên thì ngay lập tức được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn để “đẳng cấp hóa” nụ cười và hàm răng của mình. Tại nha khoa Quốc tế Á Âu, từ khi ứng dụng IVS Digital vào tháng 02/2017, lượng khách đã tăng một cách đột biến, lượng khách tăng gấp 3 lần, trung bình mỗi tháng có khoảng 200 Khách hàng thẩm mỹ nha.

Tiến sĩ – chuyên gia cấy ghép Implant Huỳnh Đại Hải (Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu)

“Mỉm cười là một biểu hiện văn minh, là thông điệp của sự thân thiện và tình yêu thương, là sự thể hiện cái tôi của một người tự tin. Nó có sức hút mạnh mẽ, khiến người khác luôn muốn trò chuyện, kết giao. Do đó, Dịch vụ Nha khoa không chỉ là vấn đề răng và ăn nhai mà còn là vấn đề thẩm mỹ, tính lâu dài và sức khỏe”.

Nhân dịp hoàn thành đồng bộ hóa công nghệ “Răng sứ thẩm mỹ IVS Digital” – Nha khoa Quốc tế Á Âu dành tặng 300 suất ưu đãi giá từ 20% – 25% cho dịch vụ Bọc răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ Veneer

Bài viết trên báo Eva.vn: http://eva.vn/tu-van-lam-dep/trao-luu-rang-dep-hoan-hao-voi-ky-thuat-tham-my-nha-ivs-digital-c280a310555.html

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG RĂNG SỨ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ IVS DIGITAL TẠI Á ÂU:


TIẾN SĨ HUỲNH ĐẠI HẢI trồng Implant cho Danh thủ LÊ HUỲNH ĐỨC

BỌC RĂNG SỨ - RĂNG GẪY, MẺ, VỠ LỚN DO SÂU

BỌC RĂNG SỨ - RĂNG HÔ, MÓM, RĂNG THƯA

BỌC RĂNG SỨ - RĂNG NHIỄM MÀU, MẤT RĂNG CÒN CHÂN

BỌC RĂNG SỨ - RĂNG LỆCH LẠC, LỘN XỘNXem thêm Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây...

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017