Ấn Độ: Con trai moi nội tang, ướp xác mẹ trong tủ đông suốt 3 năm

Con trai ướp xác mẹ trong tủ đông suốt 3 năm (Ảnh: Times of India).

Anh Subhabrata Majumdar, 46 tuổi ở Kolkata, Ấn Độ mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi moi ruột, ướp xác mẹ mình – bà Bina Majumdar bằng chất hóa học và giấu trong tủ đông suốt 3 năm.

Bà Bina Majumdar qua đời vì bệnh hạ đường huyết vào ngày 7/4/2015 tại Bệnh viện Balananda, hưởng thọ 84 tuổi. Gia đình đã tiếp nhận thi thể của bà từ bệnh viện nhưng không ai biết chuyện gì xảy ra sau đó.

Hàng xóm cho biết mỗi khi họ hỏi con trai bà, Shubhabrata Majumdar, 46 tuổi, về thi thể của mẹ, ông ta chỉ nói nó đang được lưu giữ tại nhà xác “Nơi trú bình yên”.

Tuy nhiên, sau nhiều nghi ngờ và một cuộc điều tra, cảnh sát Ấn Độ đột kích ngôi nhà của gia đình Majumdar vào tối ngày 4/4 và tìm thấy thi thể của bà Bina giấu trong tủ đông. Đây là loại tủ thường được dùng để đựng kem.

Shubhabrata đang bị tình nghi chính là người đã moi ruột và ướp xác mẹ bằng chất hóa học.

Các chuyên gia khám nghiệm tử thi nói với các cảnh sát rằng các thí nghiệm cho thấy tử thi phản ứng dương tính với chất formalin. Tuy nhiên, họ cần thêm thời gian để xác định liệu Subhabrata đã tiêm vào cơ thể bà Bina những gì để bảo vệ thi thể khỏi bị phân hủy trong điều kiện nhiệt độ cực thấp.

Cảnh sát phát hiện tử thibaf Bina trong một chiếc tủ đông (Ảnh: Getty).

Hiện cảnh sát vẫn đang tìm hiểu và chưa công bố lý do tại sao Shubhabrata lại có hành động này. Cả anh ta và bố, Gopal Majumdar, đều đang bị giam giữ để thẩm vấn.

Cảnh sát đưa ra một số giả thuyết, theo NDTV. Theo đó, Shubhabrata đã sử dụng thẻ ghi nợ để rút tiền lương hưu của người mẹ trong ba năm qua. Ông ta cũng nộp giấy chứng nhận mẹ còn sống để tiếp tục nhận tiền lương hưu của bà.

Bà Bina Majumdar từng làm việc tại Tập đoàn Thực phẩm Ấn Độ (FCI) và được tin có lương hưu hằng tháng là 50.000 Rupee Ấn Độ (17,5 triệu đồng). Chồng của bà cũng làm việc tại FCI cho đến khi nghỉ hưu.
Căn nhà của gia đình Majumdar (Ảnh: Getty).

Giả thuyết thứ hai đang được điều tra là cả hai cha con đều có “vấn đề về tâm thần”, theo cảnh sát. Các nguồn tin cho biết người cha từng thuyết phục con trai rằng ông có thể khiến người mẹ sống lại.

Cảnh sát cho biết có một vết rạch trên thi thể của bà Bina. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy một vài thùng chứa trong nhà và đã gửi chúng đi xét nghiệm.
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017