Khai quật mộ nữ kế toán đã mất 6 năm: Phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường

Hiện trường công tác khai quật tử thi. ​(Ảnh: Dân Trí)

Người thân chị Đào Thị Hoa không khỏi “giật mình” trước những dấu hiệu bất thường của thi thể ngay khi nắp quan tài được mở ra.

Vào ngày 24/5, trao đổi với Dân Trí, ông Đào Công Nghị – một trong hai người thân của chị Hoa được trực tiếp tham gia vào quá trình khai quật chia sẻ rằng, thi thể gần như vẫn còn nguyên vẹn, da vẫn còn nguyên vẹn, dù 6 năm đã trôi qua. Điều này là rất hiếm. Chính bản thân người này cũng không thể ngờ rằng thi thể vẫn còn nguyên vẹn được như thế.

​ Ông Đào Quang Nghị (em trai chị Hoa) trong buổi tiếp xúc với báo chí. ​(Ảnh: Dân Trí)

Ông Nghị thông tin, cơ quan điều tra đã lấy nhiều mẫu phẩm từ thi thể chị Hoa để xét nghiệm phục vụ quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. Trong đó có một phần xương cổ, hộp sọ, não bộ, nội tạng…

Tại một số vị trí mà gia đình nghi vấn trong cái chết của chị Hoa cũng được ông Nghị tập trung quan sát. “..Nhiều chi tiết trước đó gia đình đã cung cấp cho cơ quan điều tra như, trước ngày phát hiện thi thể có hàng trăm cuộc điện thoại gọi đến số của chị Hoa, trong đó tập trung vào một vài số máy nhất định với mật độ dày đặc, đây là một trong những dấu hiệu bất thường? Thêm vào đó, ổ khóa của phòng chị Hoa được thay thế trước ngày xảy ra sự việc, phần mềm kế toán cũng được thay đổi… Tuy nhiên, thời điểm ấy cơ quan điều tra lại không tập trung chú ý đến những điểm nghi vấn này…” ông Nghị phân tích thêm với phóng viên.

​ Sau 6 năm thi thể của chị Hoa như vẫn còn nguyên vẹn. Theo nhiều người đây là dấu hiệu bất thường. ​(Ảnh: Dân Trí)

Rất nhiều người dân địa phương, thân nhân chị Hoa cũng giật mình khi biết thi thể của nạn nhân trải qua 6 năm được mai táng tuy nhiên rất ít dấu hiệu của quá trình phân hủy.

Trao đổi với báo chí, bà Đào Thị Thanh (Sinh năm 1955, chị gái chị Hoa) cho biết, gia đình bà nhận được thông báo khai quật tử thi của em gái thì chỉ kịp làm đồ lễ rồi cùng một vài người thân nữa đến nghĩa trang cùng công an khai quật mộ.

Theo lời bà Thanh chia sẻ, em gái bà (chị Hoa) không có lý do gì để tự sát, hơn nữa thi thể cũng có dấu hiệu bất thường nên mong rằng lần này cơ quan chức năng có thể làm rõ nguyên nhân để linh hồn em gái bà được siêu thoát

Bà Bà Đào Thị Thanh (chị gái chị Hoa) (Ảnh: Dân Trí)

Trước đó, sáng ngày 24/5, cơ quan điều tra công an tỉnh Nghệ An tiến hành khai quật tử thi của nữ kế toán Đào Thị Hoa (Sinh năm 1962, nguyên kế toán trưởng Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành) tử vong bất thường cách đây 6 năm, để phục vụ quá trình điều tra làm rõ vụ việc.

Khi khai quật phát hiện mặt, cổ, ngực, bụng của nạn nhân vẫn có màu da trắng, sắc thái tự nhiên, không phù nề, bầm tím. Mặt khác, theo nhân chứng quan sát có một vết to hình trăng khuyết sau gáy (hành tủy) và nhiều vết nhỏ bầm tím.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017