Einsteinium coin – EMC2 là gì? Có nên đầu tư Einsteinium coin?


Bạn có biết Einsteinium coin là một trong những đồng tiền kỹ thuật số được đáng giá cao, thậm chí còn được xem là tương lai của Bitcoin. Vậy Einsteinium coin là gì?

Giới thiệu về Einsteinium coin


Einsteinium coin – EMC2 đồng crypto được tạo ra với mục đích hỗ trợ khoa học

Einsteinium coin, mã EMC2, là một altcoin dựa trên công nghệ blockchain để đảm bảo an ninh và minh bạch cho tất cả mọi người. Einsteinium chạy trên thuật toán mã hóa Proof-Of-Work. Tổng số tiền được lưu thông sau khi khai thác toàn bộ là 245 triệu đồng (sau 730 Epochs).

Sứ mệnh của Einsteinium là huy động quỹ nghiên cứu khoa học tài trợ cho các ứng viên tiềm năng dựa vào thuế khai thác. Gần đây, nguồn tài trợ của quỹ đã được tích hợp vào quy trình, từ đó người dùng EMC2 sẽ được hưởng lợi và số tiền thưởng sẽ cao hơn. Điều này cũng tạo điều kiện cho các nhà phát triển giới thiệu và quảng bá dự án Einsteinium rộng rãi và mạnh mẽ hơn.

Giống với Bitcoin, Einsteinium coin là một đồng tiền kỹ thuật số sử dụng mạng phân quyền ngang hàng P2P và được phát hành không có premine.

Lưu ý rằng EMC2 không phải là token ICO và đã được phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2014, không phải pre-mine mà hoàn toàn là coin cộng đồng và có thể đào.

EMC2 thực hiện sự đổi mới cơ bản của Cơ học WormHole, để thưởng cho các thợ đào dài hạn. Mỗi sự kiện Wormhole xảy ra ngẫu nhiên trong mỗi giai đoạn và dài 180 khối được thưởng 2970 EMC2 mỗi block.

Có nên đầu tư Einsteinium coin?

Quyết định đầu tư hay không hoàn toàn là của bạn. Bài viết chỉ cung cấp những thông tin để bạn có thêm những cơ sở cho quyết định đầu tư của mình.

Mục đích của Einsteinium

Sứ mệnh của Einsteinium là sử dụng công nghệ blockchain để tạo kinh phí cho nghiên cứu khoa học bằng 2 cách:
  • Thông qua thuế khai thác để tạo ra một quỹ cung cấp tài trợ cho những ứng viên xứng đáng.
  • Duy trì một loại tiền tệ để hỗ trợ một cách minh bạch và đáng tin cậy hơn.
Vì vậy, Einsteinium coin được thiết kế để giảm lãng phí và tiêu diệt tham nhũng, những lĩnh vực cần những yếu tố này nhất: từ thiện và chính trị.

Cho đến nay Quỹ Einsteinium đã đóng góp 16 triệu đồng tiền EMC2 cho các dự án khoa học.

Đội phát triển hy vọng Einsteinium coin sẽ được đón nhận. Để thúc đẩy khoa học, 2% số tiền thu được từ khai thác mỏ được tặng cho các dự án nghiên cứu. Quá trình đào coin EMC2 được chia thành các kỷ nguyên, bao gồm 36.000 khối và kéo dài trong khoảng 25 ngày. Sau 25 ngày này, cộng đồng sẽ xác định dự án nghiên cứu tiếp theo được tài trợ bởi Einsteinium.

Đội ngũ phát triển

Einsteinium coin được Quỹ Einsteinium phát triển vào ngày 7 tháng 4 năm 2017, Quỹ đã được đăng ký như một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở chính tại Montreal.

Tổ chức Einsteinium cũng là tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên được thiết lập bí mật hứa hẹn sẽ liên kết với các tổ chức hỗ trợ khoa học phi lợi nhuận khác để thúc đẩy khoa học.
Nhóm phát triển đồng tiền ảo Einsteinium

Mua bán đồng tiền ảo EMC2 ở đâu?

Đồng tiền ảo Einsteinium hiện tại đang được mua bán trên 4 sàn giao dịch tiền điện tử là Bittrex, Poloniex, Cryptopia và Upbit với các cặp giao dịch EMC2/BTC và EMC2/KRW.

Giá Einsteinium coin

2017 là năm phát triển mạnh mẽ của Einsteinium coin: Ra mắt vào tháng 3 năm 2014, đến tháng 8/ 2018, giá 1 EMC2 = 0.06$ và đến tháng 12/ 2017 đã tăng lên 2,3$ – gấp hơn 30 lần chỉ sau 4 tháng.

Ở thời điểm hiện tại, giá 1 EMC2 = $0.188373 và tổng vốn hóa thị trường là $40,888,362 tương đương với 5,440 BTC.


Giá hiện tại Einsteinium coin

Trong giai đoạn cả thị trường crypto đều có xu hướng chững lại, Bitcoin và ETH đều giảm hơn 50% so với đỉnh cao cuối năm ngoái, nhiều người cho rằng Einsteinium coin sẽ cần rất nhiều thời gian để trở lại cột mốc 1$. Nhưng với thị trường biến động từng ngày như crypto, chuyện gì cũng có thể xảy ra!
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017