Electroneum coin là gì? Có nên đầu tư Electroneum coin?


Là một nhà đầu tư crypto, việc tìm kiếm tin tức tiền điện tử mới nhất về những đồng coin tiềm năng dường như là một trong những công việc bắt buộc. Vậy bạn đã biết gì về Electroneum coin – altcoin được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về altcoin này nhé.
Electroneum coin là gì?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, điện thoại thông minh gần như đã trở thành vật bất ly thân của người dùng. Nhận thấy tiềm năng phát triển của smartphone, hệ thống Electroneum đã xây dựng một cơ cấu trên những dòng điện thoại thông minh chuyên phục vụ cho hình thức giải trí và cờ bạc online. Electroneum coin, ETN, chính là đồng tiền riêng của hệ thống này vô cùng thân thiện và có thể dễ dàng khai thác hay sử dụng trên smartphone mà không phải thông qua các hình thức phức tạp khác.


Electroneum coin là đồng tiền kỹ thuật số chuyên cho điện thoại di động

Mục tiêu của Electroneum

Khởi nguồn từ mục đích tạo ra một đồng crypto giúp người dùng dễ dàng sử dụng ngay trên điện thoại thông minh, nhưng hệ thống Electroneum còn hướng đến xa hơn mới mục tiêu sẽ trở thành phương thúc thanh toán cho các ứng dụng sòng bài và trò chơi, cụ thể như thế này:

Ẩn danh và quản lý dễ dàng dễ dàng

Với Bitcoin và Ethereum, nếu một ai đó biết được địa chỉ ví của bạn, họ sẽ có khả năng theo dõi toàn bộ giao dịch và tài sản của bạn. Thế nhưng, Electroneum với tính năng ẩn danh hoàn toàn tuyệt vời của mình sẽ không cho điều tương tự xảy ra. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng Electroneum coin.

Thống trị thị trường crypto trên điện thoại di động

Hiện tại, số liệu thống kê cho thấy đang có khoảng 2,2 tỷ người đang dùng điện thoại di động và con số này chắc chắn sẽ còn tăng nhanh trong tương lai. Trái ngược hoàn toàn, số lượng người biết đến cryptocurrency vẫn còn khá khiêm tốn. Thế là Electroneum đã ra đời để chinh phục thị trường tiềm năng này.

Siêu bảo mật

Hãy tưởng tượng xem, một ngày xấu trời, tài sản crypto bạn đã dày công tích góp bỗng không cánh mà bay? Và điều đó thật sự đã xảy ra. Đã có không ít người bị mất BTC và ETH do bị lộ Private Key. Với Electroneum, chuyện này sẽ không thể xảy ra vì hệ thống đã phát triển ví tiền offline tương tự như ví lạnh có tính bảo mật siêu khủng, bảo vệ tài sản của bạn khỏi sự nhòm ngó của các hacker.

Giao dịch nhanh chóng

Ưu điểm của Electroneum coin với các loại đồng tiền điện tử khác ở tốc độ xử lý nhanh các giao dịch, giúp người dùng có thể thanh toán các trò chơi, ứng dụng và các nhu cầu khác trên smartphone chỉ trong nháy mắt.

Các sản phẩm cụ thể của Electroneum

Dưới đây là những ứng dụng và nền tảng mà Electroneum sẽ phát hành:
 • Blockchain và Blockchain Explorer (để kiểm tra các khoản thanh toán và kiểm tra blockchain của Electroneum coin)
 • Ví tiền dựa trên ứng dụng trên điện thoại thông minh (cho phép truy cập vào Electroneum mà không cần quá nhiều kiến thức công nghệ)
 • Ứng dụng đào Electroneum coin trên điện thoại di động, giúp tất cả người dùng có thể cày coin ETN dễ dàng.
 • Ví ngoại tuyến
 • Ví trên Windows
 • Ứng dụng khai thác ETN bằng máy tính cá nhân trên hệ điều hành Windows, Linus, MAC
 • Các phần mềm để khai thác ETN
 • Các mã nguồn mở cho phép các developer khác phát triển các tính năng, ứng dụng trên blockchain của ETN
 • API thanh toán của bên thứ ba (cho phép bên thứ ba chấp nhận thanh toán hoặc trả tiền bằng Electroneum coin – một phần rất quan trọng trong ngành công nghiệp game)
Cách hoạt động Electroneum

Electroneum hoạt động rất đơn giản. Chỉ cần cài đặt ứng dụng của Electroneum nghĩa là bạn đã chính thức hòa mình vào thị trường điện tử của Electroneum rồi. Tài khoản của bạn sẽ được nhận ngay Electroneum coin – ETN khi tham gia và sau đó sẽ tăng lên khi bạn chơi các game, sử dụng ứng dụng hoặc thậm chí chỉ mở app lên và để ở màn hình chờ.

Khi đã có ETN trong tài khoản, bạn có thể dùng để chuyển sang tài khoản để giao dịch online, thanh toán và mua các game, app… rất nhanh chóng và dễ dàng.

Đội ngũ phát triển Electroneum coin

Các thành viên phát triển dự án Electroneum đều có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kỹ thuật số, điện tử viễn thông, an ninh bảo mật và tiếp thị kỹ thuật số… Một số thành viên tiêu biểu:
 • Richard Ells: Richard có kinh nghiệm xây dựng thành công các doanh nghiệp. Ông là người đồng sáng lập công ty kỹ thuật số SiteWizard – công ty đã hơn 20 tuổi. Năm 2013, ông thành lập Retortal.com, tập hợp một nhóm gồm hơn 40 nhà phát triển và tạo ra một nền tảng quản lý truyền thông xã hội, được sử dụng bởi 500 công ty tài sản toàn cầu, trong đó có Herbalife, Mary Kay & Forever Living… Phần mềm của Retortal cũng được hàng trăm nghìn người trên khắp thế giới sử dụng.
 • Chris Gorman OBE: Chris có cả một bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện thoại di động, âm nhạc, thương mại điện tử, công nghệ và bán lẻ. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng kinh doanh danh giá như: E-Business Entrepreneur of the Year, Scottish Entrepreneur of the Year, Young Business Leader of the Year, Glenfiddich Spirit of Scotland in Business và SBAAT Businessman of the Year Award.
 • Jurgita Rhodes – Giám đốc điều hành của Electroneum: Dày dặn kinh nghiệm khi đã làm việc trong nhiều công ty quốc tế về các lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số, truyền thông, tin tức, tư vấn thuộc B2B lẫn B2C.
 • James Atkinson: James đứng đầu đội phát triển Electroneum với hơn 10 năm kinh nghiệm. James cũng là một trong những nhà phát triển đầu tàu cho Electroneum App.
 • Nick Cook: Giám đốc thương mại của Electroneum với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô, sản xuất và công nghệ, đã hỗ trợ nhiều thương hiệu thành công nhất trên thế giới.
 • Conor Doyle: Giám đốc marketing, thực hiện toàn bộ chiến lược tiếp thị của Electroneum với 10 năm kinh nghiêm làm việc trong ngành kinh nghiệm quảng cáo.
 • Barry Last: Kiến trúc sư giải pháp, am hiểu một loạt các kỹ năng; CMS, CSS, XHTML, Apache, JavaScript, HTML, Subversion, XML…
 • Adma Atkinson: Adam có bằng Thạc sỹ về Khoa học Máy tính của Đại học Kent, chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển Javascript của Electroneum đồng thời phát triển và duy trì hệ thống ví ngoại tuyến đảm bảo an toàn 100% cho các quỹ dự trữ Electroneum.
 • Dean Cole: chịu trách nhiệm phát triển và bảo trì blockchain Electroneum. Ông cũng duy trì và phát triển nền máy chủ C++ để khai thác và giao dịch trong Electroneum.
 • Ben Whomsley: Ben là người đứng đầu UI / UX và chịu trách nhiệm cuối cùng cho sự phát triển của trang web, giao diện ứng dụng Electroneum, các tệp PDF và hướng dẫn và trải nghiệm người dùng Electroneum.
Tính đến thời điểm viết bài, 06 – 06- 2018, giá 1 ETN = $0.020615 USD và có tổng vốn hóa thị trường là $146,654,126 USD.

Bạn có thể mua Electroneum Coin tại một trong số sàn giao dịch niêm yết Electroneum coin bằng cặp ETN/BTC, ETN/LTC, ETN/USDT và ETN/DOGE.

Các sàn giao dịch Electroneum coin

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để quyết định có nên đầu tư vào Electroneum coin hay không. Chúc bạn thành công!
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

 • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017