Bằng chứng ngụy tạo của cảnh sát trưởng quận hạt Lee, Florida, Mike Scott

Mike Scott là một trong những quận trưởng cảnh sát tai tiếng của Hoa Kỳ, một phát ngôn viên cho các chính sách bảo thủ, là người điều hành một bộ phận đã từng là trung tâm của nhiều cuộc tranh cãi. Tai tiếng nhất là văn phòng cảnh sát và tòa án trong khu hiện đang bị cáo buộc bởi một người đàn ông địa phương bị bỏ tù sai luật, bị bắt một cách bất công và hàng loạt hành động che đậy sự việc này.


Bài viết này là một phần của việc phơi bày hàng loạt các cáo buộc thanh nhũng bên trong văn phòng cảnh sát quận hạt Lee hiện hình dưới hình thức đàn áp một người đàn ông tên Scott Goodyear.

Goodyear cáo buộc thường xuyên xung đột với văn phòng cảnh sát kéo dài hơn một thập kỷ nhưng đỉnh điểm của sự việc này là sau khi ông gửi một email trực tiếp đến cảnh sát trưởng Mike Scott đe dọa bắt trói và dẫn ông ta đến Washington để ông ta chịu trách nhiệm về những hành động tham nhũng của văn phòng này. Điều này đã kích động hàng loạt các sự kiện gần đây khởi đầu từ việc bắt giữ Goodyear vào ngày 4 tháng 11 năm 2015.

Những hành động tham nhũng mà Goodyear cáo buộc bao gồm: một con bọ đã được gỡ bỏ trong nhà anh ta, xâm nhập phone của mình và trắng trợn nhất là việc bóp méo các hồ sơ bao gồm lời khai và lệnh khám xét.

Sau khi xem xét các hồ sơ vụ án, văn phòng cảnh sát dường như cũng đã không rõ là họ đang tìm chính xác điều gì để bắt Goodyear và rằng họ có thể đã ghi lùi ngày trong hồ sơ để biện minh cho việc khám xét của mình. Lần khám xét nhà của Goodyear cũng được tiến hành bởi các đợn vị khám xét ma túy mặc dù cuối củng anh ta lại bị buộc tội là tạo ra những mối đe dọa cho Mike Scott. LCSO (Lee County Sheriff’s Office – Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Quật Hạt Lee) xông vào nhà mà không hề có trát bắt giam dựa trên video vào khoảng 7:18 chiều ngày 4 tháng 11 năm 2015. Đội đặc nhiệm S.W.A.T (Special Weapons And Tactics – Đội chiến thuật và vũ khí đặc biệt) sau đó đóng cửa căn nhà trong khi Det G. Monmany để Goodyear ngồi phía sau chiếc xe tuần tra, chỗ dành cho những người “bị bắt”, giải thích rằng anh ta không phải bị bắt, trường hợp này đang điều tra thôi. Trong lúc đó thì mẹ của anh ta Katherine Goodyear đang quay video ghi lại. Det Loughren quay lại vào lúc 9:45 tối với tráp bắt giam sau khi đã bắt Goodyear rồi.


Những Hồ Sơ Của Tòa Án:

Khởi đầu với những giấy tờ khám xét rất đáng ngờ. Sai lầm trắng trợn dễ thấy nhất là ngày tháng trên tờ cuối cùng của lệnh khám, ngày 5 tháng 11 được gạch chéo và viết chồng lên bằng số 4. Email mà là nguyên nhân dẫn đến yêu cầu khám xét có vẻ như được sửa lại cho có vẻ đe dọa hơn vì bản gốc chỉ đơn giản khiêu khích Mike Scott đối đầu với ông Goodyear mà thôi.


(Mike,

Tao sẽ nhảy ra khỏi bụi cây và trói mày lại và đặt vào xe tải và giao mày cho Washington. Tao sẽ bắt cóc mày, giống như mày và thằng luật sư liên bang Steve B. Russell đã làm với tao.

Tao đang chính thức đe dọa mày, làm ơn đến bắt tao đi, tao sẽ làm điều đó với mày ngay lập tức, mang xác mày đến đi. Mày đã cam kết hàng loạt các hoạt động âm mưu liên quan đến tao và những người khác. Địa chỉ email này không còn thuộc quyền sỡ hữu của mày và mày không có quyền hạn nào với nó. Tao cá là mày muốn gán cho Deanna Futch về tội xâm nhập vào phone hử? Tao sẽ không bao giờ để cho mày lộng hành. Cảm ơn vỉ đã không tin tao! LOL

Thân,

Scott Goodyear)

Giấy tờ tiếp theo được điều tra là lệnh bắt giam được duyệt. Trang đầu tiên có đính kèm một tấm hình ngôi nhà của Goodyear mà theo anh ta thì bức ảnh được chụp muộn hơn nhiều sau khi việc bắt giam đã xãy ra rồi. Goodyear cung cấp một tấm hình ngôi nhà của mình với cửa garage màu nâu, nhưng bức ảnh trong lệnh bắt giam thì cửa garage màu trắng và một cách minh bạch thì đó là tấm hình từ cơ sở dữ liệu được lưu trữ bởi Văn phòng thẩm định thuế đất đai của quận hạt Lee.

(Hình trên lệnh bắt giam với cửa garage mà trắng)

((Hình do Goodyear cung cấp với cửa garage mà nâu)

Tiếp theo là bản báo cáo được thực hiện bởi điều tra viên Monmany là người hỗ trợ trong việc thực hành lệnh bắt Goodyear. Tại thời điểm Monamny đến, dựa theo video, thì không hề có lệnh bắt giam. Goodyear khai là tại thời điểm này, sau khi lực lượng phòng chống ma túy đến nhà anh ta bị bắt ra xe của Det. Monmany và giam giữ khoảng 2 tiếng. Theo Monmany thì Goodyear chỉ bị bắt một khoảng thời gian khá ngắn trong khi Monmany “ăn trưa” ở ghế trước. Mọi người nói rằng việc giữ Goodyear trong xe là để kéo dài thời gian vì anh ta không có tội khi bị bắt. Điều này thật khó mà tin là không hề có lệnh bắt tại thời điểm bố ráp, thậm chí đối với cả những cảnh sát đi cùng.Video của hôm bắt giam Scott GoodyearGoodyear bị bắt vào tù mà thậm chí không được gặp văn phòng điều tra việc giam giữ được bổ nhiệm Jeffery Pawalski mà anh ta đã thuê cho việc bắt giam vào lúc nửa đêm ngày 5 tháng 11, 2016. Mãi cho đến ngày hôm sau khi mức bão lãnh $50.000 được đưa ra do thẩm phán Andrew Sweet cùng với một máy giám sát định vị, và không hề có một lệnh yêu cầu anh ta tránh xa cảnh sát trưởng Mike Scott, luật sư liên bang Stephen B Russel và và thầm phán vừa được bổ nhiệm Robert Branning.

Sẽ còn nhiều giấy tờ tòa án và chi tiết hơn trong tương lai. Một khi chúng tôi có nhiều lịch sử sự kiện rõ ràng và dài hơn trong vụ án Goodyear chống lại cảnh sát quận hạt Lee, nó sẽ minh chứng rằng có một âm mưu lớn hơn nhằm che đậy những hành động sai trái đằng sau.

Đã có 4 luật sư trong vụ án này không bảo vệ quyển thực thi luật pháp của Goodyear do lo sợ bị trả thù của chính phủ. Rất rõ ràng là tên của thẩm phán Ramiro Manalich được để trên lệnh bắt giam vào một ngày sau khi anh ta bị tống giam. Ngày bị thay thế trên lệnh bắt giam cũng đủ để cho mọi người đặt câu hỏi về một giấy tờ nghiêm túc như vậy.

Một vụ án đơn giản của cảnh sát quận hạt Lee, Mike Scott cũng đủ cho thấy một thực tế của những hành vi sai trái và che đậy.

Tổ chức Anonymous đặt câu hỏi là tại sao thẩm phán Ramiro Manalich lại ký một lệnh bắt giam khi mà thực tề nó đã xảy ra rồi, và chúng tôi tin rằng không có một thẩm phán nào lại thay đổi ngày trên một giấy tờ quan trọng như vậy. Xem xét của chúng tôi về vụ án này cũng phát hiện ra rằng thẩm phán Ramiro Manalich thậm chí còn không đi làm vào ngày mà lệnh bắt giam được ký. Goodyear đã bị án treo vì vụ này hơn 14 tháng cho đến nay. Sau khi xem xét kỹ hơn hình như có một sự xung đột rằng luật sư liên bang Stephen B Russel có thể là nhân chứng chống lại Goodyear trong vụ án này và đồng thời nó cũng tố giác anh ta.

Bài viết chia sẻ bởi Tom Nguyễn
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

Tiem Nguyen Cách Làm các món ăn Game tìm thám tử đến dịch vụ thám tử hà nội Hottrends.today sữa ong chúa Bất động sản Group shop giày da nam đẹp giá rẻ Giới thiệu website review sách mới thuộc hệ thống website được sở hữu bởi MysGroup | Kệ Sách Online Giới thiệu website tư vấn online được sở hữu bởi MysGroup | Tư Vấn Tốt Giới thiệu website bán cá ngựa tại TPHCM| https://canguacondao.com
  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017