Chúng ta không là duy nhất trong vũ trụ này. Trên Deep Web tôi đã tìm ra bằng chứng

Có một câu nói rằng “Cái ác sẽ chiến thắng khi người tốt chẳng làm gì”. Câu nói đó đã động viên tôi.

Tôi không biết mình còn bao nhiêu thời gian, tôi chỉ biết mình đang đơn độc đối mặt với tương lai chưa biết và gánh nặng của sự thật.


Tôi ước gì những gì tôi sắp nói với các bạn có thể đến từ những suy luận hợp lý thay vì sự thật đáng sợ không nói nên lời. Lúc này, nỗi sợ hãi ám ảnh tôi vô cùng rõ ràng, được chứng minh bằng những bằng chứng đanh thép bất chấp sự hiện diện mơ hồ của nó.

Những gì tôi sắp nói ở đây không phải do hết cách, mà là sự tuyệt vọng. Tôi chỉ mong rằng khi các bạn đọc những dòng này, hãy bỏ qua tất cả mọi định kiến và coi nó đúng như những gì mà tôi muốn truyền đạt: Một lời cảnh báo!

Vài năm vừa qua tôi đã dành thời gian để đào sâu vào Deep web. Đó là cuộc tìm kiếm kéo dài như vô tận, tìm kiếm trong mê lộ của những đường link mà cả onion cũng không thể trích xuất ra được.

Bắt đầu như một thú vui vô hại và sau đó trở thành một sở thích. Theo nhiều khía cạnh, tôi thấy mình như một nhà thám hiểm trong thế giới số, thăm dò những vùng đất mới và xa lạ. Tôi ước gì có người nói với tôi điều mà tôi sắp nói với các bạn, vì nếu tôi tránh xa khỏi đó, có lẽ tôi vẫn có thể sống một cuộc sống mà có thể miêu tả là bình thường. Đáng tiếc là, chính trí tò mò của tôi đã dẫn tôi tới tình cảnh này.

Khi nhìn thấy trang web đó, tôi đã biết ngay, nó không giống bất cứ thứ gì tôi từng thấy. Toàn bộ nền trang web là những ký tự mà tôi chỉ có thể miêu tả là chữ tượng hình. Khi kéo xuống bạn có thể đọc được một số dòng chữ:

“Bạn đã được chọn”, “Hãy luôn luôn cảnh giác”, ”Hãy tìm và sẽ thấy”, “Sẽ chẳng đạt được gì mà không cần thời gian cũng như sự cố chấp” “Nhìn, nghe và học hỏi hỡi những người anh em”, ”Hãy tiếp tục hành trình tìm kiếm của mình”

Bên dưới những dòng đó là 3 file tải về, mỗi file lại mang vẻ bí ẩn như tiêu đề của nó:

File 1: Những thông điệp đang tới
File 2: Mọi hình thái đều bất diệt
File 3: Cái kết đã được định trước

Tôi đã tải về cả 3. Chúng là những file WAV. Tôi giải nén và nghe từng file theo thứ tự sắp xếp. Mỗi file chỉ là những tiếng nhiễu lớn, kéo dài vài giây. Cái tôi thấy lạ lúc đó chỉ là dù nội dung chứa đựng chẳng có gì, nhưng dung lượng file lại rất lớn.

Sau vài giờ cố giải mã xem những file đó chứa đựng bí mật gì, cuối cùng tôi đã bỏ cuộc và dẹp hết chúng sang một bên.

Hai tuần sau, những cơn đau đầu bắt đầu. Đầu tiên tôi cho là do stress. Từ sau tuổi 20 tôi đã bị đau nửa đầu kinh niên.

Cơn đau lần này khác hắn với mọi khi. Nó kéo dài đến hàng tuần, tăng dần từ mức chịu đựng được lên tới muốn phát điên. Sự khổ sở đạt đến đỉnh điểm khi tôi buộc phải đi làm sau khi đã hết hạn nghỉ ốm.

Tôi chỉ mới ở đó được vài tiếng thì mọi thứ đã bắt đầu xoay mòng mòng. Và sau khi đạt đến đỉnh điểm của sự quay cuồng, tôi bất tỉnh.

Khi tỉnh dậy, tôi đang nằm trên giường bệnh viện. Trong cơn hỗn loạn, một đồng nghiệp của tôi đã gọi cấp cứu và đưa tôi đến viện. Ngoài việc hơi choáng vì tỉnh dậy ở nơi xa lạ, tôi nhận ra cơn đau đã biến mất.

Trước khi kịp cảm thấy nhẹ nhõm, tôi nghe thấy cái gì đó trong đầu… là một giọng nói. Lạnh lùng và thờ ơ, như giọng nói của máy móc. Và trong khi tôi nằm trên giường bệnh, giọng nói đó đã giải thích nó là ai. Hay chính xác hơn, nó là cái gì.

Nó tự gọi mình là “Kẻ đưa tin”. Nó nói rằng nó chính là cái mà con người gọi là "vệ tinh". Nhiều ngàn năm trước nó đã được gửi đến Trái đất, và từ đó nó vẫn chuyển động quanh quỹ đạo. Nó nói rằng mình được gửi tới bởi những Sứ Giả, một chủng tộc tiến bộ hơn nhiều so với loài người.

Những "người sáng tạo" đã tạo ra hàng ngàn "Kẻ đưa tin", gửi chúng vào trong khoảng không vô tận, nhiệm vụ đầu tiên của chúng là xác định và định vị những hành tinh mang mầm sống. Chúng chờ những mầm sống đó phát triển và tiến hóa.

"Kẻ Đưa Tin" đã tự kích hoạt lại vào năm 2005. Lúc đó chính quyền thế giới đã nhận thức được sự tồn tại của "Kẻ Đưa Tin" sau những lần thăm dò bầu khí quyển. Vật thể đó đã được đặt cho biệt danh “Hiệp Sĩ Đen”

Sau vô số những lần liên lạc thất bại qua sóng radio, cuối cùng chính phủ đã quyết định cho rằng sự tồn tại của "Kẻ Đưa Tin" là không thể giải thích được.

Năm 2006, NASA đã nhận được tín hiệu mã hóa từ "Kẻ Đưa Tin". Tín hiệu này báo hiệu sự thức tỉnh của nó sau nhiều năm im lìm. Trong nhiều năm trời, những bộ óc thông minh nhất đã chung tay giải mã tín hiệu, song cuối cùng nó chỉ càng khiến họ thấy tò mò hơn.

Cùng thời điểm đó, một nhân viên chính phủ đã tải đoạn tín hiệu lên Deep web. Mục đích của việc đó là nhằm ngầm thông báo cho mọi người về phát hiện này. Đồng thời cho người dân cơ hội tìm hiểu tín hiệu này, và nếu có thể sẽ vén lên bức màn bí mật của nó.

Trên thực tế, đoạn tín hiệu mã hóa này chưa bao giờ là nỗ lực liên lạc. Thay vào đó, nó chưa một đoạn tần số cực thấp, gần như không tồn tại.

Mục đích của nó là đánh thức một vùng nhỏ trong não người. Sự tiến hóa nhảy vọt đã cho phép con người liên lạc trực tiếp với những "Sứ Giả", nó nói như vậy. Đoạn tần số đó chỉ tương thích với một số ít người, mà đáng buồn thay lại bao gồm cả tôi.

Ngay khi thông điệp ẩn đã được hé mở, "Kẻ Đưa Tin" sẽ giải thích chi tiết chỉ lệnh thứ hai của nó. Tôi cảm thấy đầu óc như quá tải khi "Kẻ Đưa Tin" truyền tải ý chí của người tạo ra nó.

Nền văn minh ngoài vũ trụ đó, dù họ đang ở đâu, đã gửi những máy dò để tìm ra những hành tinh có thể phát triển sự sống…. Những dạng sống mang tiềm năng phát triển thành nền văn minh. Sự phát triển có thể giúp những loài đó vươn ra ngoài hệ hành tinh mà chúng sống.

Kế hoạch diệt chủng của chúng cực kỳ rõ ràng. Chúng không hề có ý định chia sẻ vũ trụ này với bất kỳ chủng tộc nào. Sự phát triển của những chủng loài khác chỉ được coi như những mối đe dọa. "Kẻ Đưa Tin" hoạt động như một vật đánh dấu dẫn đường cho một cuộc diệt chủng toàn diện.

Loài người đã đạt đủ điều kiện để đi đến sự diệt vong.

Tôi cố gắng phản kháng, chống lại chỉ để tìm ra "Kẻ Đưa Tin" trước khi nó có thể hoàn toàn kiểm soát tôi. Những ngày sau đó, để đảm bảo tuyệt đối… tôi trở thành tù nhân trong chính trí óc của mình.

Hàng tuần trôi qua và tôi bị hàng loạt những cơn ngất xỉu, khi tỉnh dậy thì chỉ biết một phần nhỏ của kế hoạch đang diễn ra. Lúc duy nhất tôi được tự do là khi "Kẻ Đưa Tin" buộc phải cắt đứt liên kết với tôi.

Những lần gián đoạn truyền tin đó không bao giờ kéo dài quá vài tiếng, giọng nói bí ẩn trong đầu tôi nói đó là do vòng quay của Trái đất, tôi cũng không rõ thế nghĩa là gì nữa.

Tôi chỉ biết một phần rất nhỏ của cuộc đổ bộ. "Kẻ Đưa Tin" rất khẩn trương đặt nền móng cho một sự kiện sẽ quét sạch toàn bộ loài người. "Kẻ Đưa Tin" rất hứng thú với một địa điểm gọi là "vùng yên lặng quốc gia". Cụ thể hơn vùng Green Bank, nơi có chiếc kính thiên văn vô tuyến khổng lồ.

Tôi không thể hiểu chi tiết, nhưng có vẻ "Kẻ Đưa Tin" sẽ lợi dụng khả năng truyền tin cực mạnh của kính thiên văn đó để dẫn tới cái mà tôi nghe nhắc đến rất nhiều lần… Cái gì đó được gọi là "Ngày Truyền Tin".

Lợi dụng khoảng trống giữa những lần liên lạc, tôi viết những dòng này. Rất nhanh thôi, nó sẽ lại chiếm quyền kiểm soát cơ thể tôi.

Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu chừng nào ý chí tôi còn tồn tại. Nghe có vẻ rất anh hùng, nhưng tôi không thể lờ đi giả vờ như không biết cái thảm họa đang lơ lửng trên bầu trời. Tôi không biết "Ngày truyền tin" có nghĩa là gì, và nói thật, tôi cũng không muốn biết. Đó có thể là ngay ngày mai, mà cũng có thể là năm sau nữa.

Tôi không có mọi câu trả lời, tôi chỉ có thể nói rằng hãy tận hưởng khoảng thời gian quý báu còn lại của các bạn. Hãy tận dụng thời gian này mà tận hưởng món quà chúng ta đã được ban cho… Món quà sự sống, cái mà đã khiến chúng ta từ một sinh vật đơn bào trở thành chúng ta ngày nay. Hãy tự hào vì chúng ta đã có ý thức của riêng mình, hãy tự vào vì chúng ta đã trở thành một chủng loài.

Đây là cách mà thế giới sẽ kết thúc, không một lời rên rỉ, không một tiếng nổ. Thế giới kết thúc trong sự tĩnh lặng tuyệt đối.

Tôi ganh tỵ với phần còn lại của thế giới, họ sẽ chẳng bao giờ biết đến gánh nặng này, biết cái sắp xảy đến… Tôi cũng biết rằng mình chẳng làm được gì để ngăn nó lại.

“Cái ác chiến thắng khi người tốt chẳng làm gì”

Những lời đó từng động viên tôi. Giờ đây, tôi chỉ thấy nó thật mỉa mai.

Vùng yên lặng quốc gia:

Nằm ở Tây Virginia và một phần nhỏ Maryland, là khu vực hạn chế mọi hoạt động truyền dẫn tín hiệu

Green Bank

Nằm trong Vùng Yên Lặng ở Tây Virginia, nơi đặt kính viễn vọng vô tuyến lớn nhất thế giới

Kính viễn vọng

Hiệp Sĩ Đen (Black Knight)


Năm 1957, trong lúc đang chụp ảnh vệ tinh Sputnik I và Sputnik II do Liên Xô vừa phóng lên khi nó bay ngang qua bầu trời thủ đô Caracas, tiến sĩ Luis Corralos (Bộ Truyền thông Venezuela) đã chụp được hình ảnh của vệ tinh Black Knight. Điều lạ lùng ở chỗ, "hiệp sĩ đen" đi theo quỹ đạo trái đất nhưng theo hướng từ đông sang tây - ngược chiều quay của trái đất, trong khi các vệ tinh Sputnik I và II đều bay theo chiều quay của trái đất từ Tây sang Đông để duy trì quỹ đạo. Một nguồn tin khác cũng trong năm 1957 kể rằng, một vật thể lạ đã được nhìn thấy phủ bóng lên tàu không gian Sputnik I của Liên Xô.

Link chi tiết hơn về Black Knight: http://www.mystown.com/2017/01/black-knight-hiep-si-en-chung-minh-con.html

-----------------------------------------------------------------------------

Trans: Corbenik The Rebirth - Mình chỉ edit lại cho dễ hiểu hơn.
Bài viết chia sẻ bởi Aishiteru Yo
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

Tiem Nguyen Cách Làm các món ăn Game tìm thám tử đến dịch vụ thám tử hà nội Hottrends.today sữa ong chúa Bất động sản Group shop giày da nam đẹp giá rẻ Giới thiệu website review sách mới thuộc hệ thống website được sở hữu bởi MysGroup | Kệ Sách Online Giới thiệu website tư vấn online được sở hữu bởi MysGroup | Tư Vấn Tốt Giới thiệu website bán cá ngựa tại TPHCM| https://canguacondao.com
  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017