[Nghi thức] Hiệp ước với nhà vua

Tên tác giả: Ballz2u95

Trong cuộc đời, bạn ít nhiều sẽ phải nguyền rủa cái cơ thể con người yếu ớt này vài lần. Có cả tá việc mà chúng ta phải làm, trong khi thời gian thì quá ít còn nó thì chả kham nổi cái gì cả. Bạn không thể ở lâu dưới mặt nước. Một mình bạn không đánh lại được mấy tên côn đồ. Đơn giản hơn, bạn bị trễ mấy cuộc họp quan trọng với sếp.


Dù cho bất kỳ lí do gì, tôi chắc cú rằng bạn đã từng ước mơ rằng bạn có thể trở nên mạnh hơn. Có thể trở nên to cao hơn, hoặc nhỏ bé lại một chút. Có khả năng thay đổi ngoại hình bất cứ lúc nào mình muốn, hay trở thành một người có siêu năng lực phi thường. Suốt chiều dài lịch sử, con người luôn tìm cách cải thiện điểm yếu của mình nhờ vào công nghệ. Công nghệ hiện đại giúp con người di chuyển nhanh hơn, nâng được những thứ nặng hàng ngàn tấn. Công nghệ hiện đại giúp người ta thu nhập thông tin, và nhiều thứ hơn thế nữa. Cuộc sống của con người bây giờ không thể thiếu đi sự giúp đỡ của những công nghệ ấy.

Nhưng nếu tôi nói rằng, bạn có thể TỰ MÌNH có được một sức mạnh siêu nhiên thì sao nhỉ ?

Chà, hình như bạn đang nghi ngờ tôi thì phải. Cũng có lý, chắc ai phải bị điên mới tin vào điều tôi nói. Tuy nhiên, đối với những ai đang ở ranh giới của sự ngờ vực, thì tin tôi đi, CÓ MỘT CÁCH sẽ giúp bạn đạt được sức mạnh đáng kinh ngạc ấy. Nhìn toàn diện, nghi thức này không khó lắm đâu. À không, phần đáng sợ nhất là sau khi bạn thực hiện nghi thức mới đúng. Những ai đã thực thi nghi thức sẽ chẳng bao giờ được sống cuộc đời bình thường như trước kia nữa.

Khi bạn đã tìm được một khu vực trống, và đảm bảo rằng trong bán kính vài dặm nơi bạn đứng không có ai ngoài bạn, thì bạn có thể bắt đầu nghi lễ. Qùy sụp xuống mặt đất bằng hai đầu gối, và đọc đoạn văn sau một cách rõ ràng nhất có thể : “Ta xin thề rằng ta đã chối bỏ Đức Chúa Trời và giờ đây, ta kêu gọi vị vua của Biển Khơi sâu thẳm”. Lặp lại nó lần nữa. Nếu vị vua ấy nghe thấy lời bạn khẩn cầu, ông ta sẽ xuất hiện trước mặt bạn.

Vị vua sẽ yêu cầu bạn diện kiến trước mặt ông và hỏi về điều ước của bạn.Bạn có thể chọn lựa để tăng thêm bất kỳ sức mạnh nào cho bản thân cũng được, nhưng nhớ, chỉ chọn MỘT mà thôi. Ngoài ra, bạn phải nói thật rõ với vì vua về điều ước của bản thân. Sau khi chấp nhận ước muốn của bạn, ông ta sẽ đưa ra cái giá bạn phải trả cho nó : Mỗi lần bạn sử dụng sức mạnh, là mỗi lần vì vua sẽ lấy đi một chút nhân tính trong bạn. Rồi ông sẽ đưa tay lên, chờ đợi một cái bắt tay đáp lại.

Đây chính là trọng điểm của nghi thức này. Hiệp ước giữa hai người sẽ chỉ được lập nên sau khi bạn bắt tay ông ấy. Nếu bạn chọn rút lui tại đây, ông ấy sẽ trừng phạt bạn bằng cách chém vào tay bạn, gây nên một vết thương lớn. Vị vua này là người không thích lãng phí thì giờ. Mặt khác, bạn có thể chấp nhận thỏa thuận và bắt tay ông ấy. Một khi bạn đã chấp nhận giao kèo, chắc chắn là bạn sẽ có được sức mạnh mà mình muốn. Còn vì vua sẽ trở lại ngai vàng của mình dưới biển khơi, chờ đợi người cầu xin tiếp theo. Nghi lễ đã kết thúc.


Như trong hiệp ước đã thỏa thuận, mỗi khi bạn sử dụng sức mạnh vì vua đó ban cho, bạn sẽ mất đi một phần nhân tính của bạn. Những kẻ thông minh sẽ biết tính toán số lần sử dụng cho hợp lý. Có những kẻ, vì quá tự cao với sức mạnh của mình nên đã lạm dụng chúng. Dù mỗi lần dùng chỉ mất đi một phần nhỏ, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra phần “người” bên trong bạn đã lụi tàn mất rồi.

Và rồi sẽ đến ngày, dù năng lực của bạn có tinh tế và đẹp đẽ đến mức nào đi nữa, bạn sẽ dần hóa thân thành loài vật đặc trưng cho tính cách và sức mạnh của bạn. Nhưng đã quá muộn khi bạn bắt đầu nhận ra chuyện đó rồi. Bạn sẽ vẫn tiếp tục sử dụng được khả năng đặc biệt của mình thôi, tuy không còn ở dạng hình người nữa. Bạn sẽ đột biến thành một con quái vật. Không thể nhận thức được bản thân đã từng là con người. Chẳng biết mình là ai và đến từ đâu. Bạn sẽ trở thành nô lệ của sức mạnh kì diệu đó, suốt đời.

Tương truyền rằng, nghi lễ này bắt nguồn từ khi một người đàn ông phát ghen với sức mạnh của anh trai hắn. Anh em họ chính là cháu chắt của một người, chính là ‘Adam’. Hơn nữa, trong vài cuốn sách cổ có nói, Adam đã gặp vì vua kia, và chính ông ta đã lừa Adam ăn trái cấm.

Cho tới này nay, vì vua kia vẫn tiếp tục ban cho những người cầu xin ông ta những sức mạnh, mà chính họ chẳng thể nào điều khiển được. Họ không biết điều đó. Vì thế, họ đều trở thành các con quái thú kì lạ. Chắc là bạn đã từng gặp vài con rồi đấy.

Ở nơi người ta hay gọi là “sở thú ”.


Tên dịch giả: NejiTen
Nguồn: Wattpad & VNS
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017