The Holder of Seduction - người nắm giữ sự quyến rũ (đồ vật #180)

The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The Holder of Seduction - người nắm giữ sự quyến rũ (đồ vật #180)

Trong bất kỳ thành phố, thuộc bất cứ quốc gia nào, đi đến một nhà chứa mà bạn có thể tìm được. Nếu bạn có thể tìm được chủ nhân của nhà chứa đó, báo cho hắn rằng bạn muốn gặp một người tự xưng là: "Holder of Seduction" (Người nắm giữ sự quyến rũ"). Nếu những hành động của bạn mang lại cảm giác vui sướng và sợ hãi cho họ, chúc mừng bạn đã đến đúng nơi.

Họ sẽ chỉ cho bạn một cái cửa dẫn đến một cầu thang thoát hiểm, nó không được để ý nhiều trước đây và bạn sẽ phải đi xuống một cái cầu thang một mình. Đi đến cuối cầu thang mất khoản 10 phút, và bạn sẽ nhận ra xung quanh dường như mọi thứ có vẻ cũ đi. Không bị hư hại, nhưng mọi thứ có thay đổi chút ít theo thời gian. Lan can thép biến thành gỗ, vách thạch cao sẽ trở thành đá, và cầu thang bên dưới bạn như được ai đó chạm khắc từ một tảng đá nguyên khối.

Cửa lối thoát là một hình tròn, nó sẽ dẫn bạn vào một căn phòng lớn hình trụ. Nếu bạn quay đầu lại, cánh cửa dẫn bạn vào đây sẽ biến mất, nó không còn hiện diện ở đó nữa. Nhiều cánh cửa ra vào khác sẽ xuất hiện. Bạn phải vào đúng cánh cửa thứ 7 theo chiều kim đồng hồ, bắt đầu tính từ nơi mà cánh cửa đưa bạn vào đây biến mất.

Nội thất bên trong căn phòng được sắp xếp như một phòng triệu hồi quỷ dữ và giống như hầu hết căn phòng triệu hồi khác bạn có thể cảm nhận sự hiện diện của những con quái vật từng được triệu hồi ở đây. Những mảnh xương rải rác khắp mặt đất, bức tường nhuộm đỏ màu máu như được tích tụ suốt nhiều thiên niên kỉ. Một ngôi sao năm cánh ở giữa phòng phát ra thứ ánh sáng màu cam đầy ma quái.

Nhiều nghi lễ đã thất bại, tôi không thể giúp bạn thêm được nữa. Những mảnh xương vương vãi ở đây, chắc chắn chúng thuộc về những người tìm kiếm đã thất bại khi tiến hành nghi lễ. Nếu bạn thành công, một cột lửa sẽ phun ra từ ngôi sao năm cánh, một người sẽ xuất hiện. Kẻ đó sẽ có hình dạng như thế nào tất cả phụ thuộc vào bạn, kẻ đó có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn, hoặc người bạn yêu nhất, cũng có thể là một cố vấn. Bất kể bạn có giới tính nào, nó sẽ là nam nếu bạn thích nam giới nhiều hơn, sẽ là nữ nếu thích phái nữ nhiều hơn.

Không có vấn đề gì dù nó có lấy hình dạng nào đi nữa, vấn đề ở chỗ nó sẽ rất, rất xinh đẹp. Cơ thể đó hoàn toàn khỏa thân và cơ thể nóng bỏng đó sẽ luôn khiêu khích ánh mắt của bạn. Bạn phải vượt qua được cám dỗ đó, nếu bị khuất phục trước người nắm giữ sự quyến rũ, số phận của bạn sẽ tồi tệ hơn cả cái chết, lớn hơn niềm hạnh phúc mà bạn từng có. Đau đớn, khổ sở, niềm vui và những điều vui thú sẽ hòa trộn vào nhau tạo thành một cảm giác khiến cho bạn tê liệt không thể phản ứng giống như việc bạn đang hoan lạc với người mà bạn để ý nhất say đắm và vô cùng ghê tởm. Và việc này sẽ không dừng lại cho đến khi từng phần trong cơ thể bạn hoàn toàn kiệt quệ.

Bạn chỉ có thể hỏi nó một câu hỏi:"Làm thế nào nó cám dỗ chúng ta?". Thứ đó có lẽ sẽ trả lời câu hỏi của bạn, hoặc không nếu nó không lựa chọn trả lời câu hỏi của bạn, bạn là một kẻ không may. Cuốn sách sẽ đưa bạn quay về thời điểm xa xưa nào đó của Trái Đất, và nơi đó có câu trả lời dành cho bạn. Tuy nhiên con dao găm vẫn sẽ ở đây, hoặc chính xác hơn nó nằm trong trái tim của sinh vật đó. Miễn là nó vẫn còn bị ràng buộc bởi quy tắc triệu hồi, nó sẽ không làm hại bạn, đâm vào trái tim nó, phóng thích sinh vật đó ra khỏi cơ thể đó.

Nó sẽ bốc cháy và hét lên một tiếng hét khủng khiếp hơn bất kỳ tiếng kêu nào khác trong lịch sử vũ trụ. Thậm chí dù cho bạn có là một người tìm kiếm có kinh nghiệm, bạn vẫn sẽ bị ớn lạnh vì âm thanh đó. Khi sinh vật đó chết hoàn toàn, cánh cửa phía sau bạn sẽ tự động mở. Đó là lối ra, nhưng hãy chắc rằng tay bạn đang cầm cuốn sách.

Cuốn sách là linh vật thứ 180 trong số 538 linh vật. Cùng với hướng dẫn bên trong, bạn có thể triệu hồi những con quỷ tại đây theo ý muốn, chúng có thể chiến đấu bên cạnh bạn, nhưng hãy cẩn thận với ham muốn của bản thân đừng để bị nó cám dỗ.
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017