The Holder of Opening Doors - Kẻ nắm giữ những cánh cửa mở (đồ vật #176)

The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The holder of Opening Doors - Kẻ nắm giữ những cánh cửa mở (đồ vật #176)

Trong bất kì thành phố ở bất kì quốc gia nào, đi đến bất kì nơi thời cúng nào mà bạn có thể tìm được bản thân mình ở đó. Vào trong và hỏi bất kỳ người nào bạn thấy ở đó: "I wish to see the Holder of Opening Doors" (tôi muốn thấy kẻ nắm giữ những cánh cửa mở). Nếu họ bỏ qua bạn, bạn đã đến đúng nơi. Ngồi chính xác vào trung tâm ngôi đền và chờ đợi, chờ đợi cho đến khi tất cả trở nên vắng vẻ và chìm vào bóng tối. Lúc đó, bạn sẽ nghe thấy một tiếng hát. Nó là bài hát hay nhất bạn đã từng nghe, nhưng không được lắng nghe nó và cứ nhìn về phía trước. Nếu bạn tập trung vào bài hát, bạn sẽ ngồi ở đó cả đời đến khi bài hát kết thúc.

Nếu bạn giữ được tâm trí tỉnh táo và không nghĩ bất cứ thứ gì, một đứa trẻ sẽ đứng phía sau bạn. Bạn sẽ nghe giọng của nó, nhưng đừng quay lại hoặc đứa trẻ sẽ đi. Thay thế thế giới của bạn lúc này sẽ là một thế giới khác, nơi mà bạn sẽ biết nỗi đau thật sự là gì. Đứng lên và đi chậm về phía cánh cửa không trang trí bất cứ thứ gì.

Đứng đối diện cánh cửa và bài hát sẽ kết thúc. Khi bài hát dừng lại, đừng di chuyển, đừng cử động. Cánh cửa sẽ mở ra cõi lòng của bạn, khi nó mở một cái gương sẽ xuất hiện. Bên trong nó, bạn sẽ thấy chính bản thân bạn, nhưng đó không phải bạn hiện tại. Khi hình ảnh phản chiếu của bạn di chuyển, làm theo nó, nhưng nhớ rằng nó là một tấm gương, vì vậy bên trái là bên phải, bên phải là bên trái. Nếu bạn làm không chính xác, tấm gương sẽ vỡ và bạn sẽ chịu số phận đau khổ mà bạn không thể tưởng tượng được. Nếu bạn thành công, hỏi đứa trẻ phía sau bạn, đừng quay lại :"Why is the door open for me?"(tại sao cánh cửa mở cho tôi). Nó sẽ trả lời bằng một giọng nói dễ thương cùng với một nụ cười bệnh hoạn và bạn sẽ thấy hình ảnh phản chiếu của bạn dần biến mất và trở thành một phiên bản trẻ hơn của chính bạn, không có đôi mắt và tay chân.

Chạm vào cơ thể của bạn và nó sẽ thay đổi phù hợp với hình ảnh phản chiếu của bạn. Nếu bạn giữ bình tĩnh và đi vào gương, bạn sẽ vào một căn phòng lớn của cái cửa, với vô số những cái cửa. Đừng sợ, tuy nhiên, vì những cánh cửa sẽ mở. Cứ tiếp tục đi và đừng đi vào bất kì cánh cánh cửa nào trong số đó, thay vào đó hãy đi đến một cánh cửa đang đóng và chạm vào nó. La lớn đến mức cao nhất mà bạn có thể:"I wish to enter the door of my closed mind" (dịch không được khó quá bỏ qua) và nó sẽ mở. Bạn sẽ nhìn thấy quá khứ của bạn, nhìn vào những việc đang diễn ra trong quá khứ của bạn, tập trung và chờ đợi một sự kiện quan trọng như là nụ hôn đầu của bạn. Khi sự kiện đang diễn ra bạn cần phải nói:"Đây là tôi!". Bạn sẽ nhìn thấy bản thân bạn đang đứng trong khoản thời gian đó, nhìn vào cuộc đời bạn đang diễn ra với tốc độ bình thường. Bạn phải xem, đừng di chuyển. Khi tới lúc bạn được cử động, bạn sẽ cảm thấy vô cùng mạnh mẽ. Đi đến nơi thờ cúng một lần nữa và bạn sẽ thấy hình ảnh phản chiếu của bạn vẫn còn ngồi ở đó. Kể lại cho hình ảnh phản chiếu của bạn về sự kiện. Nó sẽ khóc và tan biến, để lại một vật được bôi đen, trái tim chết.

Trái tim là linh vật 176 trong 538 linh vật. Nếu nó đổ máu, bạn sẽ được phép nhận lại quá khứ.
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017