Bộ tài chính Hàn Quốc từ chối ủng hộ dự luật cấm giao dịch tiền điện tử

Sáng nay (11/1), bộ tư pháp Hàn Quốc đã xác nhận rằng họ đang tiếp tục dự thảo kế hoạch cấm các giao dịch tiền điện tử, bản thảo đã được soạn từ ngày 13 tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên, vừa mới đây, bộ kế hoạch và tài chính Hàn Quốc, một trong những cơ quan chính chịu trách nhiệm quản lý tiền điện tử trong nước đã nói rằng họ không đồng ý với tuyên bố vội vàng của bộ tư pháp về lệnh cấm giao dịch tiền điện tử.

Trong một tuyên bố trước đó, bộ trưởng Park Sang-ki cho biết:

“Có nhiều lo ngại lớn về tiền ảo và bộ tư pháp đang chuẩn bị một dự luật để cấm giao dịch tiền điện tử qua các sàn giao dịch”.

Trước đây, CCN đã báo cáo rằng chính phủ Hàn Quốc đã thành lập một nhóm đặc nhiệm bao gồm các đại diện từ bộ kế hoạch và tài chính Hàn Quốc, ủy ban dịch vụ tài chính, bộ tư pháp, ủy ban thương mại công bằng và ủy ban giám sát tài chính. Họ đã chuẩn bị một dự luật đầy đủ để ngăn cấm các nhà đầu tư non trẻ và người nước ngoài giao dịch tiền điện tử với thị trường Hàn Quốc.

Tuần này, một số cơ quan truyền thông chính thống đã đưa tin về việc chính phủ Hàn Quốc đang có kế hoạch cấm giao dịch tiền điện tử. Điều này là chưa chắc chắn, vì dự luật cần được quốc hội thông qua trước khi đi vào thực hiện.

Trong một cuộc họp báo, bộ kế hoạch và tài chính Hàn Quốc nói với các phóng viên trong nước rằng họ đã được biết về lệnh cấm giao dịch tiền điện tử của bộ tư pháp qua các phương tiện truyền thông.

Bộ kế hoạch và tài chính Hàn Quốc nhấn mạnh rằng họ không đồng ý với đề xuất của bộ tư pháp:

“Chúng tôi không cùng quan điểm với bộ tư pháp về lệnh cấm sàn giao dịch tiền điện tử tiềm năng”.Joseph [email protected]
South Korea Ministry of Strategy & Finance only found out the Ministry of Justice's #cryptocurrency trading ban proposal through media reports.
MSF is upset because central bank, MSF, MoJ are in the same crypto task force. "Other members don't share the same viewpoint," MSF said
15:08 - 11 thg 1, 2018
77 Trả lời
6262 Tweet lại
112112 lượt thích
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
Tuy nhiên, bộ tài chính, bộ tư pháp và các thành viên khác trong đội đặc nhiệm tiền điện tử đến từ ngân hàng trung ương được đã không đồng ý với đề xuất này.

Bộ kế hoạch và tài chính Hàn Quốc đã tỏ thái độ thất vọng vì ngân hàng trung ương và bộ tư pháp đã không cùng quan điểm với mình.

Như vậy, rõ ràng, đề xuất cấm giao dịch tiền điện tử của bộ tư pháp vẫn chưa được bộ kế hoạch và tài chính Hàn Quốc đồng ý.

Thông tin chi tiết: https://www.ccn.com/south-korean-ministry-of-finance-does-not-support-cryptocurrency-trading-ban/
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

188bet phụ tùng xe tải phụ tùng howo phụ tùng trung quốc Review phim AZ Tiem Nguyen Cách Làm các món ăn Game Download phần mềm miễn phí Tải phần mềm Hottrends.today Link vào W88 mới nhất - phục vụ World Cup 2018 Bất động sản Group Giới thiệu website review sách mới thuộc hệ thống website được sở hữu bởi MysGroup | Kệ Sách Online Nemo Shirt Giới thiệu website tư vấn online được sở hữu bởi MysGroup | Tư Vấn Tốt Giới thiệu website bán cá ngựa tại TPHCM| https://canguacondao.com
  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017