Cảnh báo iFan lừa đảo - hậu duệ của Lô Hội Vision lừa đảo cũng như Pincoin Davor


1. iFAN là gì ?

iFan được sáng lập bởi các đầu xỏ lừa đảo đa cấp trứ danh tại Việt Nam, chúng đến từ lò đa cấp lừa đảo Lô HộiVision với rất nhiều công ty lừa đảo đa cấp ở Việt Nam.


Diệp Khắc Cường người sáng lập iFan lừa đảo

2. Ai sáng lập iFan?

- Người sáng lập iFan là Diệp Khắc Cường, ngày trước đến từ lò đa cấp lừa đảo Lô Hội, sau đó lập nên hội FNC và giờ thấy Bitcoin đang hot nên lợi dụng ăn theo để sơ múi.

- Đồng sáng lập iFan là ai? đó là "triệu phú" Vũ Hữu Lợi đến từ lò đa cấp VISION, và Lê Ngọc Tuấn 1 thanh niên đa cấp khá tai tiếng trong cư dân mạng.


Lê Ngọc Tuấn tức Tuấn Cam phát triển iFan lừa đảo

3. Ai là nạn nhân của iFan?

Có thể thấy rõ nhất là ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, cái App do Showbiz Store ông Diệp Khắc Cường làm nên chỉ đáng giá 1 tháng lương nhân viên văn phòng mới ra trường đầy lỗi như 1 App xoàng xỉnh. Sau khi ra mắt App thì Đàm Vĩnh Hưng mới choáng khi biết rằng đằng sau App của mình là iFan nên anh đã đính chính. Thấy rõ thằng Diệp Khắc Cường chưa?


Vũ Hữu Lợi chúa lừa đảo từ lò đa cấp VISION


- Hoạt động của iFan không rõ ràng, có người sáng lập rõ ràng nhưng trên Whitepaper không hề ghi. Như vậy ngay từ ban đầu Đội ngũ iFan đã không có ý định trong sáng trong việc kinh doanh.

- Hiện có hơn 100,000 người tham gia iFan với số tiền nạp vào iFan hơn 100 triệu USD, hầu hết 90% nhà đầu tư bị mất tiền. Ban lãnh đạo iFan đã nhận BTC của nhà đầu tư sau đó ngừng chương trình lending và trả lại coin rác ifan cho họ. Đây là hành vi lừa đảo. Các hành vi lừa đảo của iFan:
  1. Cung cấp thông tin sai sự thật về tính pháp lý của công ty
  2. Cung cấp không đúng gây hiểu nhầm nhà sáng lập, ông Tuấn vẫn ập ờ là người iFan và nhà đầu tư độc lập.
  3. Cam kết các chương trình trả lãi, bà Thủy nhóm LION Team đã cam kết
  4. Tổ chức các hội thảo cung cấp thông tin bất lợi cho nhà đầu tư.
Với những sai phạm trên, chúng tôi không thấy thiện chí sửa sai cũng như khắc phục hậu quả. Ban lãnh đạo còn thách thức dư luận bằng những lời lẽ đôi co, khóa tài khoản, đe dọa xúc phạm coi thường ý kiến các nhà đầu tư.


iFan lừa đảo đến tận vùng quê


[CẬP NHẬT LIÊN TỤC] DANH SÁCH NHÓM LỪA ĐẢO LION TEAM TỨC IFAN

Mọi người bổ sung thông tin theo số nếu biết nhé, cùng nhau, chúng ta sẽ đưa bọn nó đền tội trước đồng bào.

- Cập nhật: vào facebook bọn này bạn sẽ tuyệt đối ko thấy comment chửi hay cảnh báo người khác, vì chúng nó xóa comment và chặn nick rất nhanh, người khác nhìn vào sẽ chỉ thấy tài sản, xe cộ, x10 x20 tài sản, cùng một lũ comment bợ đít. Đó là cách chúng làm mờ mắt người mới và lôi kéo vào hệ thống. Chúng ta sẽ làm gì: âm thầm theo dõi, thu thập bằng chứng các bài viết của chúng bằng chụp lại màn hình, sau này phục vụ công tác điều tra.


#9 KẺ CẦM ĐẦU LÊ NGỌC TUẤN
- FB: https://web.facebook.com/lengoctuan1983
- SĐT: 090 805 96 69
#13 Trần Duy Cường: Đứng ra gom tiền nhà đầu tư
- FB: https://web.facebook.com/tranduycuong229
- SĐT: 0971.991.629
#6 Tăng Văn Cường: kiếm hoa hồng bằng cách lôi kéo nhà đầu tư mới vào hệ thống
- FB: https://web.facebook.com/cuong.jimy.5
#5: Giang Học Phi: kiếm hoa hồng bằng cách lôi kéo nhà đầu tư mới vào hệ thống
- FB: https://web.facebook.com/gianghocphi
- SĐT: 0917411626
#2 Phùng Đức Minh: kiếm hoa hồng bằng cách lôi kéo nhà đầu tư mới vào hệ thống
- FB: https://web.facebook.com/phungducminh.nva
- SĐT: 0936.685.836
#4 Bùi Khắc Hồng: kiếm hoa hồng bằng cách lôi kéo nhà đầu tư mới vào hệ thống
- FB: https://web.facebook.com/BUIKHACHONG1994
- SĐT: 0121 955 5551
#12 Nguyễn Hoàng Thiên: kiếm hoa hồng bằng cách lôi kéo nhà đầu tư mới vào hệ thống
-FB: https://web.facebook.com/thienhoangphat
#15 Trần Xuân Hải: kêu gọi đầu tư bằng cách hứa hẹn đền gấp đôi số tiền bỏ ra nếu scam
- FB: <không hiểu sao facebook ko cho link này, các bạn search Trần Xuân Hải là ra>

Không có trong danh sách nhưng nổi tiếng khắp cộng đồng nhờ bài viết đầy tính nhân văn, hỗ trợ các em sinh viên nghèo và mẹ bỉm sữa bằng cách gom tiền vào gói lending có bảo hành đền gấp đôi. Tuy nhiên khi ifan scam thì biến mất, block nick, xóa status, coi như chưa từng xảy ra. NGUYỄN THU THỦY - https://web.facebook.com/ntt052017

Do bị chúng chặn ít nhiều nên việc thu thập thông tin chưa đầy đủ, mọi người góp sức bổ sung thêm nhé. KHÔNG THỂ ĐỂ CHÚNG NÓ NHỞN NHƠ LỪA ĐẢO ĐỒNG BÀO MÃI NHƯ THẾ ĐƯỢC
Link điền form tố cáo lừa đảo: https://tinyurl.com/to-cao-lion-scam-ifan

Những đàn gà ngoan ngoãn trong iFan - Pincoin và Davor (đây cũng là sản phẩm lừa đảo của chúng nó)

Chế xuất hiện để gởi vài lời nhắn nhủ để cộng đồng coin Việt Nam nè, sau bài: Lê Ngọc Thủy gởi bức tâm thư đến nạn nhân iFan, blog đã tạo nên một làn sóng mới. Chỉ chưa đầy 24 giờ mà có hơn 10k lượt view xem bài này và nhiều thông tin gởi đến tới tấp. Chế có vài nhận xét như sau:

1. iFan do thầy Bơm lập nên chứ không phải của Singapore gì hết. Tại sao chế nói vậy, đơn giản là tại đa số người đọc có trình độ thẩm văn hơi kém. Đọc xong mà vẫn nghĩ rằng iFan là tiền là Token thì chế chỉ muốn độn thổ ngay và luôn. Nếu là các em sinh viên thì nên xem lại trình độ của mình, cha mẹ cho ăn học cho nhiều mà không phân biệt được coin tiền tệ Bitcoin với coin nền tảng Ethereum là thua rồi. iFan nó không là coin tiền tệ như BTC cũng không là coin ứng dụng như Ripple và càng không thể là coin nền tảng như ETH. Thầy Bơm thì làm sao đủ trình độ làm được những cái đó, cái Bờ láo phôm (blocform.com) cũng là hàng dỏm đấy nha. Nói thêm là cái Bờ-láo-phôm của thầy Bơm và Showbit xì lót do thầy Bơm lập ra để tạo ứng dụng cho anh ca sỹ đỏ xanh Hưng Đờm là cũng hàng chợ, cái áp (App) chỉ đáng giá 1 bữa ăn ở nhà hàng Quận 1. Đứng hỏi giá cụ thể chế buồn nôn lắm.


Giới thiêu ifan đâyÁp rác hàng chợ chứ tốt gì đâu


2. Đám gà mồi cho anh Cu Heo, Lú Le Oppa và thầy Bơm - Nói văn chương quá thì các bác chả hiểu nên nói thẳng ra cho nó nhanh nè, cái iFan là rác chính vì là rác nên phải làm cho nó hoành tráng qua các sự kiện và cần có chim mồi để lừa gà. Ngày xưa để đi rập cu (còn gọi là nhữ cu đó) là các bác phải nuôi 1 con cu cườm nuôi cho đến khi nào nó gáy cúc cu cúc cu cúc cu...rồi mang nó ra treo ở những nơi có nhiều cu đồng bay qua. Cu đồng thấy ngứa con mắt nhảy vào đá thế là bị sập liền. Anh Cu Heo Lê Ngọc Tuấn cùng với thầy Bơm và Lú Le Oppa là bậc thầy nuôi gà chọi và gà mồi nhằm để quăng lưới đám cừu non lẫn gà non như các bác. Anh Cu Heo sẽ cho đám lính bấm tạch tach vài phát ra cả triệu điểm ifan cho đám gà chọi (đám cu cườm) rồi tung hê lên rằng em mới mua 100k đô la ifan, con thuyền ifan trị giá 1 triệu đô sắp ra khơi...thì bấm tạch tạch là có điểm. Nghe vậy là đàn gà nhảy vào chíp chíp nộp mạng.


Hoa hậu cho coin rác, làm hàng là chính


Gà chọi đang lên sân


Huấn luyện gà chọi kỹ năng thực chiếnGà chọi xuất chiêu tung hứngTrao đổi nghiệp vụ cho gọi chọi lít lúPhải làm hàng cho cừu nhảy vào


Làm hàng theo thầy Bơm

Đám gà mồi này không bao giờ mất tiền, vì được nuôi dưỡng rất tốt, bất chấp các quy tắc đạo đức lẫn pháp luật. Gà mồi như những chú chó sưn được đào tạo thành những chiến binh bất khất có thể xông vào đớp tiêu diệt con mồi ngay và luôn mà không mảy may. Hãy xem đây:


Ifan của thầy Bơm đã về tận vùng quênét chưa, người có tâm ai tạo ra cái lừa đảo hả thầy Bơm bệnh hoạn?


Còn cái này là đàn em của Tuấn cam muốn lừa đảo lấy Private Key ví cá nhân bằng cách hô hào tặng điểm nè, ai không hiểu công nghệ thì chết sml. Khi được anh Cu Heo đào tạo là thành gà chiến mãnh mẽ ăn cướp như Somali mà không biết nhục là gì


Lý lịch của gà Somali hải tặc
Phải tạo ra mồi để bẫy
Gà con chuẩn bị sập bẫyNgon chưa cho luôn đóÔng này khôn quá sao lừa trời?Nó đến từ lò lừa đảo anh Cu Heo


3. Những con người có IQ cao nhất thế giới Đám gà này này có tuổi nhưng tiếc không có tên, dù sinh lâu rồi nhưng não không hoạt động nhiều nên lúc nào cũng đợi sung rụng. Xin chúc mừng những người cha người mẹ có những F1 ưu tú vì tinh thần lạc quan hơn cả Chí Phèo.


Tiền ảo do anh Cu Heo bấm nút em có mất đâu mà kiện


Nhớ học lại môn văn chương lúc mới sinhNên trao giải Nobel cho người lạc quan và hài nhất thế giới


4. Bắt đầu nên tránh xa nhóm Thế Khương ra Các bạn sinh viên muốn kiếm tiền một cách lâu dài về Affiliate nên đọc 2 blog này là đủ:

- Blog giúp xây dựng 1 website hoàn chỉnh từ A-Z ở tầm thế giới do Thạch Phạm xây dựng. Đến với Thạch Phạm bạn sẽ thấy tại sao anh ta nổi tiếng lẫn tài + đức. www.thachpham.com
- Blog về tiếp thị liên kết uy tí tại Việt Nam do Khuê Trần biên tập, một người con ưu tú học giỏi làm việc tích cực cho cộng đồng. www.khuetran.com

Những dấu hiệu cho thấy Thế Khương không lành mành trong hoạt động của mình: Nếu một leader có tâm khi đã thu phí lại giới thiệu "con" của mình nộp mạng cho anh Cu Heo với Pincoin, cấu kết với Admin của nhóm Ucoincash tại miền trung để lừa đảo, giờ đi quảng cáo cho Let.bet một dự án quá nhiều rủi ro.

Chế chỉ có vài lời như vậy, có thể mích lòng các bạn và các em nhưng những gì tốt cho cộng đồng chúng ta nên chia sẻ lẫn nhau. Trao cho đời quả cam chúng sẽ nhận lại quả táo.

Bonus thêm:
Sắp tới nhóm sẽ tung ra các đòn chí tử nhằm để làm cho nhóm lừa đảo vào nơi cần thiết. Những roanh nhân công nghệ 4.0 như Oppa hay Bơm đều phải bị lột mặt nạ.
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017