Giá bitcoin hôm nay (13/2): Mô thức không trùng lặp

Bitcoin chạm mốc cao trên 9.000 USD trong cuối tuần qua, nhưng sự phục hồi thị trường tăng trưởng dài hạn có lẽ vẫn chưa tới lượt.


Cập nhật diễn biến giá bitcoin hôm nay


Bitcoin Vừa chạm mốc cao 9.070,64 USD vào thứ Bảy (10/2), giá giảm lại xuống dưới 8.000 USD vào hôm Chủ Nhật trước khi tăng trở lại. Chỉ số giá bitcoin của CoinDesk vào lúc 17h10 hôm qua (12/2) là 8.772 USD.

Đồng tiền kỹ thuật số này tăng 9,7% trong 24 giờ trước, theo số liệu từ CoinMarketCap. Bitcoin cũng đóng cửa ở mức cao hơn 40% so với mức đáy của tuần trước 5.947,40 USD.

Vậy đồng tiền kỹ thuật số này tạo đáy xong chưa?

Để bắt đầu, sự phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp dưới 6.000 USD thật sự chỉ ra rằng đáy ngắn hạn đã hình thành. Tuy nhiên, bitcoin vẫn còn thấp hơn 39% so với một năm trước. Hơn nữa, một loạt các đỉnh thấp hơn như trên đường xu hướng giảm vẫn còn y nguyên.

Trong khi đó, bitcoin có một lịch sử tăng trưởng lên những mốc cao mới sau khi chỉ số sức mạnh tương đối RSI chạm đáy ở mức bằng hoặc dưới 30,00 (vùng quá bán), Biểu đồ hàng ngày đặt ra nghi vấn cho mô thức đó trong hôm nay.

Biểu đồ giá bitcoin hằng ngàyBiểu đồ trên cho thấy (giá theo sàn Coinbase):

Trong suốt xu hướng tăng từ tháng 8/2015 đến tháng 12/2017, chỉ số RSI rớt xuống (hoặc dưới) 30,00 trong 4 lần (đánh dấu tròn). Và, trong tháng 3/2017, RSI chạm đáy chỉ trên 30,00. Mỗi lần như vậy, BTC tiếp tục chạm những đỉnh cao mới.

Chỉ số RSI chưa bao giờ hình thành một đáy đôi hay di chuyển ngang trong khoảng 30,00. Nó vẫn luôn là một sự phục hồi hình “v” đối với RSI.

Tình hình hiện tại cũng tương tự vậy. RSI phục hồi mạnh mẽ từ dưới 30,00 và BTC tăng cao hơn 40% từ mức đáy 6.000 USD. Do đó, theo mô thức lịch sử, bitcoin có thể tăng lên những đỉnh cao mới trên 20.000 USD.

Tuy nhiên, biểu đồ giá hàng tuần cho thấy dễ nói hơn là thực hiện.

Quan điểm của CoinDesk

Bitcoin có thể kiểm tra mốc 10.000 USD trong ngắn hạn khi RSI trên biểu đồ giá 1 giờ và 4 giờ đang tăng và vẫn còn dưới vùng quá bán (trên 70,00), nhưng một đợt tăng giá lên đỉnh cao mới (trùng khớp với mô thức lịch sử) dường như không thể.

Đồng tiền kỹ thuật số này có thể sẽ khó khăn trong việc giữ mức tăng trưởng trên 10.000 USD, theo xu hướng giảm trên biểu đồ giá hàng tuần. Việc từ chối ở đường trung bình di động MA 5 tuần và 10 tuần có thể kích hoạt một làn sóng bán ra mới.

Trên vùng giảm giá, một mức đóng cửa dưới 7.724,9 USD (mức thấp ngày 9/2) sẽ làm tăng sự tin tưởng vào biểu đồ giá giảm hàng tuần và có thể giảm xuống vùng 5.000 USD.
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

188bet phụ tùng xe tải phụ tùng howo phụ tùng trung quốc Review phim AZ Tiem Nguyen Cách Làm các món ăn Game Download phần mềm miễn phí Tải phần mềm Hottrends.today Link vào W88 mới nhất - phục vụ World Cup 2018 Bất động sản Group Giới thiệu website review sách mới thuộc hệ thống website được sở hữu bởi MysGroup | Kệ Sách Online Nemo Shirt Giới thiệu website tư vấn online được sở hữu bởi MysGroup | Tư Vấn Tốt Giới thiệu website bán cá ngựa tại TPHCM| https://canguacondao.com
  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017