16 sàn giao dịch tại Nhật Bản sẽ thành lập hiệp hội cryptocurrency mới


Một hiệp hội mới đã được đăng ký tại Nhật Bản, bao gồm 16 sàn giao dịch cryptocurrency đã được cấp phép hoạt động. Nhóm 16 sàn giao dịch cryptocurrency này sẽ tập trung vào việc thiết lập các quy tắc điều chỉnh riêng, sẽ có quyền điều tra cũng như xử phạt các thành viên không tuân thủ quy định.

Hiệp hội cryptocurrency mới tại Nhật Bản

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, một tổ chức cryptocurrency mới đã được đăng ký với Ủy ban dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA). Tổ chức này bao gồm 16 sàn giao dịch cryptocurrency đã được Nhật Bản cấp giấy phép hoạt động, gọi là Hiệp hội sàn giao dịch tiền ảo Nhật Bản (Japan Virtual Currency Exchange Association).

Hiệp hội cryptocurrency mới tại Nhật Bản

Báo địa phương Jiji Press cho biết, Hiệp hội sàn giao dịch tiền ảo Nhật Bản đã tổ chức một cuộc họp chung trong thời gian gần đây, nhằm bầu chọn vị trí chủ tịch cho hiệp hội mới.

Kết quả sau cuộc họp chung này, nhóm 16 sàn giao dịch cryptocurrency dự định bầu chọn Taizen Okuyama – chủ tịch của Money Parters trở thành chủ tịch của Hiệp hội cryptocurrency mới trong cuộc họp Hội đồng quản trị vào ngày 23 tháng 4 sắp tới. Ngày 23 tháng 4 cũng chính là thời điểm Hiệp hội sẽ ra mắt chính thức.

Các nguồn tin trích dẫn mới nhất từ Hiệp hội cho biết sự ra đời của tổ chức này nhằm thiết lập những quy tắc cho các thành viên là sàn cryptocurrency. Hoạt động như một tổ chức, Hiệp hội sàn giao dịch tiền ảo Nhật Bản sẽ có thẩm quyền điều tra hay trục xuất thành viên nếu họ vi phạm quy định.
Các thành viên sáng lập

Các thành viên sáng lập Hiệp hội sàn giao dịch tiền ảo là 16 sàn giao dịch đã được chính phủ cấp giấy phép hoạt động tại Nhật Bản. Họ là Bitflyer, Money Partners, Bitbank, Bitpoint, Quoine, SBI Virtual Currencies, Fisco Virtual Currency, Btcbox, Zaif, GMO Coin, Bittrade, Tokyo Bitcoin Exchange (DMM Bitcoin), Bitarg Exchange Tokyo, FTT Corporation, Xtheta Corporation, and Bitocean.

Nhật Bản – đất nước phát triển phồn vinh

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản đã có 2 Hiệp hội liên quan đến cryptocurrency, đó là Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) và Hiệp hội doanh nghiệp Cryptocurrency Nhật Bản (JCBA). Người đứng đầu 2 tổ chức này lần lượt là Yuzo Kano – giám đốc điều hành của Bitflyer và Taizen Okuyama – chủ tịch Money Partners Group.

Trong khi tất cả các thành viên của Hiệp hội sàn giao dịch tiền ảo là sàn giao dịch được cấp phép hoạt động từ FSA, những thành viên của JBA và JCBA gồm một số sàn giao dịch còn trong giai đoạn xem xét cấp phép hoạt động từ FSA, trong đó sàn giao dịch Coincheck là một ví dụ điển hình.

Theo báo điện tử địa phương Sankeibiz, FSA hiện đang tăng cường quy tắc cho các sàn giao dịch cryptocurrency còn trong giai đoạn kiểm duyệt. Masashi Nakajima, giáo sư tại trường Đại học Reitaku đồng thời là người tham gia vào nhóm nghiên cứu của cơ quan chính phủ quốc gia, đã chỉ ra rằng hầu hết người dùng không biết Coincheck là một sàn giao dịch cryptocurrency vẫn chưa có giấy phép. Ông Masashi Nakajima nhấn mạnh thật sự cần thiết để có một dấu hiệu dễ nhận biết và nhận biết nhanh chóng một sàn giao dịch nào đó vẫn chưa có giấy phép hoạt động, đó có thể là một bài đăng trên website chẳng hạn.
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

188bet phụ tùng xe tải phụ tùng howo phụ tùng trung quốc Review phim AZ Tiem Nguyen Cách Làm các món ăn Game Download phần mềm miễn phí Tải phần mềm Hottrends.today Link vào W88 mới nhất - phục vụ World Cup 2018 Bất động sản Group Giới thiệu website review sách mới thuộc hệ thống website được sở hữu bởi MysGroup | Kệ Sách Online Nemo Shirt Giới thiệu website tư vấn online được sở hữu bởi MysGroup | Tư Vấn Tốt Giới thiệu website bán cá ngựa tại TPHCM| https://canguacondao.com
  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017