Quỹ đầu tư Pantera Capital Management: “Bitcoin sẽ vượt ngưỡng 20.000 USD trong năm nay”
Tìm kiếm
search

698

Pantera Capital Management, quỹ đầu tư mạo hiểm cryptocurrency đã dự đoán: Giá Bitcoin ở thời điểm 6.500 USD sẽ là mức thấp nhất từ trước đến nay. Và BTC có thể sẽ vượt qua ngưỡng 20.000 USD trong năm 2018 này.

Tháng 12 năm ngoái, CEO Pantera Capital, Dan Morehead đã dự đoán Bitcoin sẽ giảm hơn 50% trước khi đạt mức cao mới. Tuy nhiên dự báo này lại không được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Chẳng lâu sau, BTC thật sự giảm 65%, trượt dưới mức 7.000 USD vào tháng 2, sau đó tăng trở lại đáng kể. Lúc này người ta mới lật lại dự báo của Morehead và phát hiện nó đã trở thành sự thật.

Giá BTC đã tăng lên đáng kể sau đó. Đáng chú ý hơn, đồng coin này đã tăng 1.000 USD chỉ trong vòng 30 phút vào ngày 12.4.2018. Hiện giá Bitcoin đang dao động ở mức 7.950,82 USD và giảm khoảng 3% trong vòng 24 giờ qua.

Vì thế, cơ sở để tin tưởng vào dự báo của Pantera Capital Management là hoàn toàn có thể. Cụ thể, trong bản tin tháng 4 của mình, quỹ đã dự báo giá Bitcoin ở thời điểm 6.500 USD sẽ là mức thấp nhất từ trước đến nay. Và BTC có thể sẽ vượt qua ngưỡng 20.000 USD trong năm 2018 này.

Morehead chia sẻ:

“Trong thời gian tới, giới tổ chức sẽ dẫn dắt thị trường cryptocurrency tăng giá cao hơn mức hiện tại.”


Hồi đầu tuần này, sau khi quỹ đầu tư Venrock của Rockefeller hợp tác với Coinfund, một số người ở Phố Wall đã bắt đầu tin và đầu tư vào cryptocurrency.

Thêm vào đó, ủy viên ban quản trị Goldman Sachs được báo cáo đã gia nhập vào ngân hàng thương mại crypto của Michael Novogratz. Mặt khác, Soros Management Fund đã bắt đầu lưu hành giao dịch cryptocurrency trở lại.

Morehead chia sẻ quan điểm của mình về sự sụt giảm gần đây của Bitcoin. Theo ông đây vẫn là một tín hiệu tốt để mua vào:


“Quan điểm chuyên môn của chúng tôi là sẽ luôn đầu tư đến cùng và luôn đặt niềm tin vào cryptocurrency. Nếu bạn có thể mua cái gì đó với giá 7.000 USD và biết một thời gian sau nó sẽ tăng lên 20.000 USD thì “cái gì đó” chỉ có thể là cryptocurrency. Và đây là một cơ hội tốt.”


Theo phân tích của Tom Lee, sự sụt giảm của thị trường có liên quan đến việc bán tháo crypto của các trader Mỹ khi đến kỳ hạn đóng thuế thường niên. Và Morehead cũng bày tỏ quan điểm đồng ý với Lee.

Cụ thể:

“Một phần áp lực bán ra trên thị trường nói chung là do tác động của việc thu thuế.”
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017