Huyền Thoại Pickton (Canada Killer)


Pickton khai rằng: “Tôi đã giết hại 49 phụ nữ. Tôi muốn thực hiện đủ 50 vụ, nhưng do thiếu cẩn trọng nên tôi đã đào huyệt chôn chính bản thân mình”. Phiên tòa đang xét xử gây chấn động Canada và cả vùng Bắc Mỹ.

Robert William "Willie" Pickton (57 tuổi) ở vùng Vancouver - Canada là một kẻ kỳ quặc đến lạ lùng, hàng xóm láng giềng của hắn ta luôn tin tưởng vào những hành xử thường ngày của hắn.


Tại trang trại rộng lớn của tên đồ tể Pickton cảnh sát đã tìm thấy dấu vết của trên 30 phụ nữ đã bị xẻ làm nhiều mảnh. Thậm chí tên này còn cho lợn ăn thi thể của các nạn nhân.

Kể từ khi hai anh em tên Pickton cai quản trang trại này thì tại đây xuất hiện một quán rượu mang tên “Lâu đài lợn”. Một người hàng xóm cho hay: “Cả hai đều giàu có và vui tính”. Anh em nhà Pickton thường xuyên tổ chức những bữa tiệc vui vẻ.

Nhiều người hoạt động chính trị và các doanh nhân cũng đã từng tham dự những bữa tiệc tại đây. Nhưng không một ai lại nghĩ rằng, người ta đã ăn tiệc bằng những thứ còn sót lại của các phụ nữ đã bị giết hại.

Các nạn nhân của tên Pickton đều đã gặp gỡ hắn tại quán rượu này. Trong vòng có 20 năm mà đã có tới 60 gái làng chơi và các đệ tử của ma tuý đã bị mất tích.Thế mà tên Picktonn hoàn toàn không bị nghi ngờ. Phải tới tháng 2/2002 hắn mới bị sa lưới pháp luật.

Bằng kinh nghiệm nghề nghiệp, cảnh sát đã cho đào bới toàn bộ trang trại và ở đâu họ cũng đều gặp những mảnh thi thể của các nạn nhân. Tên Pickton đã dùng máy cắt để xẻ họ ra làm nhiều mảnh trước khi đem chôn.

Thật ghê tởm hơn khi tên chăn lợn Pickton còn cho những con lợn của hắn ăn các phần thi thể còn sót lại của nạn nhân và rồi chúng được đem mổ thịt và bán ra thị trường.

Ngoài ra, bên cạnh chiếc máy dùng để cắt các nạn nhân ra làm nhiều mảnh người ta còn thấy treo lủng lẳng một chiếc dương vật giả. Trong một chiếc tủ đá, cảnh sát còn tìm thấy nhiều chiếc thùng chứa đầy những tay, chân người.Danh sách nạn nhân của Pickton

Thế nhưng trên ghế bị cáo và được bảo vệ bởi 3 tấm chắn đạn, tên Pickton trong chiếc áo phông màu xám và chiếc quần bò đen vẫn thể hiện ánh mắt lạnh lùng, vô cảm.

Bằng việc xét nghiệm AND, đến nay người ta đã xác định được 26 nạn nhân trong tổng số 60 phụ nữ đã bị mất tích. Nhưng số nạn nhân thực tế của tên Pickton là bao nhiêu? Mọi người sẽ phải sởn tóc gáy khi nghe được câu này từ chính miệng tên chăn lợn phát ra: “Tôi đã giết hại 49 phụ nữ. Tôi muốn thực hiện đủ 50 vụ, nhưng do thiếu cẩn trọng nên tôi đã đào huyệt chôn chính bản thân mình”.

Trong khi đó thì luật sư của tên giết người hàng loạt vẫn biện hộ cho thân chủ của mình rằng, Pickton vô tội. Vị luật sư Peter Ritchie đã nói: “Thân chủ của tôi đã không giết các phụ nữ”. Nhưng công tố viên Derrill Prevett đã phản bác lại, ông đã cho phát một cuốn băng Video nhằm buộc tội kẻ giết người.

Để giảm áp lực cho Bồi thẩm đoàn, trước tiên phiên toà chỉ xem xét 6 vụ giết người, thế mà nó cũng dự kiến phải kéo dài hàng năm trời.
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017