Phân tích coin dài hạn: Giá điều chỉnh sâu hơn nhưng các đồng coin hàng đầu vẫn đang ổn định
Các đồng coin lớn đang gặp khó khăn trong tuần này, mất trung bình khoảng 20%. Mặc dù xu hướng ngắn hạn vẫn là tiêu cực, chúng tôi vẫn kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục phục hồi. Do vậy các nhà đầu tư dài hạn có thể bắt đầu mua vào những loại coin tương đối mạnh. Cùng phân tích coin trong dài hạn với các biểu đồ dưới đây nhé!

Các đồng coin hàng đầu đã rớt xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng trong đợt bán ra của tuần này, nhưng xu hướng dài hạn vẫn chưa thay đổi. Ethereum, EOS và IOTA vẫn là trung tâm của sự chú ý, hy vọng chúng sẽ sớm hình thành đáy. Bitcoin và các đồng tiền tương đối yếu khác, như Litecoin, Monero, Dash và NEO vẫn không khá hơn, nhưng chúng vẫn đang nằm trên mức hỗ trợ.

Bitcoin
Bitcoin đang ở dưới ngưỡng hỗ trợ $7.650- $7.800 và đây vẫn là lực cản lớn nhất trên thị trường. Ngưỡng hỗ trợ đang ở mức $6.150, và mức yếu hơn vào khoảng $6.500.

Xu hướng ngắn hạn rõ ràng là tiêu cực và Bitcoin có thể sẽ hình thành đáy. Vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $8.400, $8.700, và giữa $9.000 và $9.200. Trader và nhà đầu tư không nên tham gia tại những vị trí này.

Ethereum
Ethereum đang kiểm tra lại vùng hỗ trợ $555 – $575 sau khi vượt ra khỏi phạm vi $625 – $645, và xu hướng giảm vẫn còn tiếp tục. Đáy có thể sẽ hình thành tại mức $500 và mọi người có thể tiến hành mua vào tại mức này.

Các vùng kháng cự tiếp theo đang nằm trong khoảng từ $735 đến $780 và gần $845, trong khi hỗ trợ được tìm thấy gần mức $450.

Litecoin
Litecoin vẫn khá yếu do giá đã xuống dưới mức $125 trong tuần này, và xu hướng giảm vẫn còn tiếp tục. Mặc dù suy yếu, chúng tôi kỳ vọng LTC sẽ giữ vững mức $100 , với mức kháng cự tiếp theo là $140, $150 và từ $170 đến $180.

Dash
Dash cũng tương đối yếu do lực bán quá mạnh, và thiết lập trong ngắn hạn vẫn là xu hướng giảm. Các chỉ báo động lượng dài hạn đang hướng tới vùng vượt bán.

Trader và nhà đầu tư nên đợi và tham gia các vị trí mới theo các mức hỗ trợ và kháng cự sau đây. Mức hỗ trợ hiện được tìm thấy tại $300 và $260, trong khi mức kháng cự là $360, $400 và $435.

Ripple
Ripple vẫn khá yếu mặc dù giá đang ở trên mức $0,575, và nó vẫn đang bị mắc kẹt trong xu hướng giảm ngắn hạn. Giá vẫn đang cao hơn mức thấp nhất trong 03 tháng vừa qua, do đó chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi sẽ tiếp tục trong những tuần tới.

Mức kháng cự tiếp theo là $0,64, $0,73 và $0,84, trong khi mức hỗ trợ được tìm thấy tại $0,54 và $0,45.

Ethereum Classic
Ethereum Classic cũng theo xu hướng giảm chung của thị trường, và đang phải chịu áp lực bán ra trong ngắn hạn, ngay cả khi các chỉ báo dài hạn gần với vùng vượt bán.

Trader và nhà đầu tư nên tránh xa các vị thế mới. Vùng hỗ trợ được tìm thấy gần mức $14,50 và $13,50, trong khi vùng kháng cự là $16 và $18.

Monero
Monero là rất gần với mức thấp nhất trong tháng 04, vì nó đã được giao dịch trong phạm vi $150 và $175. Đồng tiền vẫn đang trong xu hướng giảm, nhưng chúng tôi vẫn kỳ vọng nó sẽ tiếp tục phục hồi.

Các nhà đầu tư dài hạn có thể mua vào với mức kháng cự tiếp theo ở mức $175 và $ 200, và vùng hỗ trợ ở mức $125.

NEO
NEO đang cho thấy những dấu hiệu khá tốt, giá giữ vững trên mức thấp trong tuần và vùng hỗ trợ gần mức $50, nhưng xu hướng ngắn hạn vẫn còn. Điều này cho thấy các nhà đầu tư có thể đã mua vào, nhưng trader thì nên tránh xa các vị trí mới cho đến khi xu hướng thay đổi.

Các vùng kháng cự đang ở mức $64, $70, và $80, với ngưỡng hỗ trợ gần mức $45 và $40.

IOTA
IOTA đang giao dịch quanh mức quan trọng $1,5, cho thấy sức mạnh ngắn hạn, nhưng mô hình giảm giá vẫn còn nguyên vẹn. Việc giá xuống dưới mức $1,70 là dấu hiệu giảm giá, nhưng IOTA vẫn khá tích cực nếu xét về khía cạnh dài hạn. Các nhà đầu tư có thể mua vào và hold chúng.

Các mức kháng cự tiếp theo là $1,9, $2,2 và $2,35 trong khi ngưỡng hỗ trợ được tìm thấy ở mức $1,5.

EOS
EOS đang là loại coin mạnh nhất, nó vẫn trong mô hình điều chỉnh ngắn hạn sau khi giá tăng mạnh. Do các chỉ báo đang nằm trong vùng vượt mua, các nhà đầu tư có thể đã tiến hành mua vào.

Mức hỗ trợ ban đầu là $12, $10 và $9, trong khi ngưỡng kháng cự chính ở phía trước đang ở gần mức $15,50.

Làm thế nào để sử dụng các biểu đồ này?

Như chúng tôi đã đề cập, có nhiều chiến lược đầu tư và kinh doanh dài hạn và ngắn hạn có thể thành công khi thị trường tăng giá, nhưng việc trộn các khung thời gian và phương pháp trade coin và đầu tư có thể dẫn đến nhiều rắc rối.

Đây là lời nhắc nhở về một số chiến lược mà mọi người có thể sử dụng:

  • Mua và giữ (HOLD) mà không quan tâm đến các biến động hàng ngày (hoặc thậm chí hàng tháng)
  • Mua và giữ (HOLD) một vị trí chính và có thể tiến hành bắt đáy; đây là chiến lược khá hữu hiệu
  • Mua một số coin nhất định mỗi tuần hoặc mỗi tháng
  • Cố gắng nắm bắt những chuyển động lớn trên thị trường để tăng hoặc giảm vị trí của mình sao cho phù hợp.
  • Tham gia các giao dịch ngắn hạn với lệnh dừng lỗ, mục tiêu và phương pháp quản lý rủi ro nghiêm ngặt.

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, nhà đầu tư nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi đầu tư. Đầu tư tiền mã hóa hết sức rủi ro, nhà đầu tư nên tìm hiểu thận trọng. Chúc may mắn!
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017