Tom Lee: Bitcoin có thể đạt mức cao nhất từ trước tới nay, trong 7 ngày tới

Tom Lee của Fundstrat tin rằng một hội nghị tiền kỹ thuật số hàng năm được tổ chức vào tuần tới tại New York sẽ trao cho Bitcoin cơ hội kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại của nó một lần nữa.


Hội nghị này sẽ diễn ra từ ngày 14/5 tới ngày 17/5 tại thành phố New York. Giá của Bitcoin thường sẽ tăng mạnh trong và sau sự kiện. Tom Lee tin rằng xu hướng truyền thống đó vẫn sẽ được áp dụng cho Bitcoin trong lần này.

Hội nghị đồng thuận đã diễn ra ba năm và năm nay là lần thứ tư. Dự kiến nó sẽ thu hút khoảng 7.000 người ủng hộ tiền tệ kỹ thuật số. Tom Lee đã đề cập trong một lưu ý cho khách hàng rằng các phiên bản trước của sự kiện trùng với mức tăng của Bitcoin từ 10-70%. Ông cũng cảm thấy rằng thời gian này, cuộc biểu tình sẽ có hiệu suất cao hơn so với năm trước. MarketWatch ghi nhận lại như sau:

“Đây đã là một trong những hội nghị tiền mã hoá lớn nhất trên thế giới, lượng người tham dự đã tăng lên đáng kể vào thời điểm mà Bitcoin cũng như các crypto khác giảm từ đầu năm tới giờ. Do đó, chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi sau sự kiện sẽ lớn hơn so với những năm trước.”

Nếu phân tích của Lee về những năm trước đúng với khoảng thời gian này, thì cuộc biểu tình có thể đẩy Bitcoin lên tới $15.000. Đó là trên lý thuyết của ông rằng lợi nhuận năm nay lớn hơn năm trước và chúng ta có thể thấy Bitcoin tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại của nó, một lần nữa.

Tuy nhiên, Lee đã thừa nhận rằng đó không phải là một sự chắc chắn rằng Bitcoin sẽ đạt được những lợi ích to lớn đến vậy. Ông trích dẫn các mối quan tâm pháp lý như vẫn có khả năng hạn chế một cuộc biểu tình sau cuộc họp:

“Có chuyện gì vậy? Bình luận xung quanh các rủi ro quy định trong cuộc họp là tiêu cực. Tuy nhiên, chúng tôi không mong đợi điều này xảy ra.”

Với Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác trong dòng chảy chính, các quy định chắc chắn sẽ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận tại hội nghị. Việc giám sát Ethereum chính là việc SEC có quy định nó như là một chứng khoán hay không, kết luận này có thể gây hậu quả rất lớn cho ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số còn non trẻ.

Tuy nhiên, Lee thường khá chính xác với các lần dự đoán giá của mình. Vào tháng 8 năm 2017, ông đã dự đoán rằng loại tiền tệ kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới sẽ vượt quá $6.000 vào giữa năm 2018. Tất nhiên, dự đoán này đã phá vỡ rất xa chỉ vài tháng sau đó. Ông cũng đưa ra dự đoán sau ngày thuế Mỹ hồi tháng 4, giá Bitcoin sẽ trở lại xu hướng tăng. Lần dự đoán này cũng đã trở thành sự thật.

Về lâu dài, Lee vô cùng lạc quan về Bitcoin. Ông tin rằng giá sẽ tăng cao hơn mức cao nhất mọi thời đại và sẽ đạt được $25.000 vào cuối năm 2018. Ông cũng đã nói trước đây rằng mức giá $100.000 cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/newsbtc.com
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017