Trung Quốc và những dự định mới về quy định cryptocurrency vào năm 2019


Từ trước đến nay, Trung Quốc vốn luôn giữ quan điểm khắt khe đối với cryptocurrency và sự thực phũ phàng không phải chỉ có riêng quốc gia này có quan điểm như vậy. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, chính quyền Trung quốc đang tiến hành thành lập một khung quy định đối với cryptocurrency, hứa hẹn sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh của công nghệ Blockchain và công nghệ phân quyền.

Trung Quốc nên thay đổi quan điểm của mình

Trên toàn thế giới, vấn đề quy định cryptocurrency là một chủ đề gây ra nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều nhất. Có hai thiên hướng khác nhau đang nổi lên, một là cấm hoàn toàn tất cả mọi thứ liên quan đến cryptocurrency. Hai là đi theo những quy định mềm mỏng như Nhật Bản, cho phép ngành công nghiệp crypto phát triển dưới những điều khoản, luật pháp rõ ràng, chặt chẽ. Mục đích vẫn là bảo vệ bảo vệ trader và nhà đầu tư nhưng không ngăn cản đến bước tiến của thị trường cryptocurrency.

Tuy nhiên, để thực hiện phương án thứ hai, vẫn nhất thiết phải có các quy định cụ thể dù điều đó sẽ hạn chế một số mặt nhất định về khía cạnh giao dịch cryptocurrrency. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhất mực đồng ý với phương án thứ hai để đảm bảo tương lai lâu dài cho lĩnh vực này. Điều này là hoàn cần thiết và phải được diễn ra trên toàn thế giới, kể cả ở Trung Quốc.

Dự định trong năm 2019

Theo CCN, một cán bộ đến từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã xác nhận chính quyền nước này đang tiến hành thành lập một khung quy định đối với cryptocurrency. Mặt khác còn hứa hẹn sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh của công nghệ Blockchain và công nghệ phân quyền.

Theo trích dẫn từ CCN:

“Vị quan chức này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng trong tính bảo mật trong công nghệ Blockchain, khẳng định Blockchan là một yếu tố chủ chốt trong quá trình phát triển các quy định tiêu chuẩn. Hơn nữa, ông cũng nhấn mạnh việc tạo lập các tiêu chuẩn về Blockchain của quốc gia là một nỗ lực của chính phủ, nhằm tạo ra hướng dẫn kinh doanh cho ngành công nghiệp này chứ không phải nhằm ngăn cản sự phát triển của Blockchain.”


Những quy định này sẽ chính thức công bố vào năm 2019 và bao gồm tất cả khía cạnh của lĩnh vực crypto. Có vẻ như Trung Quốc đang có xu hướng đi theo Nhật Bản và sẽ tập trung vào sự an toàn cho các khách hàng và tài sản crypto, thay thế cho các quy định nặng nề hà khắc như hiện tại. Mặt khác, các quy định này yêu cầu bất kể sàn giao dịch hay các dự án cryptocurrency nào cũng phải tuân theo.

Thông qua các quy định này, Trung Quốc sẽ không tự tay đóng cửa, ngăn cản cuộc cách mạng Blockchain nữa – điều mà nhiều người đã và đang lo sợ sẽ diễn ra. Những lợi ích mà công nghệ này mang lại thật sự không thể kể hết được, và hi vọng cả Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin cùng chính quyền và các cơ quan chức trách khác của Trung Quốc có thể nhận ra điều này.

Dựa trên tin tức này, chúng ta có thể sẽ được chứng kiến các hoạt động giao dịch cryptocurrency trở nên sôi động trở lại ở Trung Quốc trong một vài tháng tới. Hi vọng trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ được biết rõ hơn về các quy định mà Trung Quốc sẽ đưa ra trong năm 2018. Còn năm 2019, rất có thể sẽ là bước ngoặt lớn cho cryptocurrency và cuộc cách mạng Blockchain ở Trung Quốc. Và hy vọng giờ này sang năm chúng ta sẽ được nghe nhiều tin tốt về những quy định này.
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

188bet phụ tùng xe tải phụ tùng howo phụ tùng trung quốc Review phim AZ Tiem Nguyen Cách Làm các món ăn Game Download phần mềm miễn phí Tải phần mềm Hottrends.today Link vào W88 mới nhất - phục vụ World Cup 2018 Bất động sản Group Giới thiệu website review sách mới thuộc hệ thống website được sở hữu bởi MysGroup | Kệ Sách Online Nemo Shirt Giới thiệu website tư vấn online được sở hữu bởi MysGroup | Tư Vấn Tốt Giới thiệu website bán cá ngựa tại TPHCM| https://canguacondao.com
  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017