Gợi ý trung tâm tiếng anh thiếu nhi chất lượng cho béCàng ngày, tiếng anh càng thể hiện rõ tầm quan trọng trong xã hội hiện đại. Xây dựng cho bé nền tảng tiếng anh vững vàng ngay từ nhỏ là cách tốt nhất để ba mẹ trao cho bé những cơ hội tốt trong tương lai sau này. Dưới đây là gợi ý lớp tiếng anh thiếu nhi miễn chê cho bé ba mẹ tuyệt đối đừng bỏ qua.

1. Các bé thích học ở trung tâm tiếng anh như thế nào?

Càng ít áp lực càng tốt

Các bạn nhỏ thường hiếu động và ít có khả năng tập trung khi học. Học tiếng anh cũng không phải ngoại lệ. Các bé sẽ rất sợ học tiếng anh nếu các buổi học luôn tạo cho các bé những áp lực vô hình. Áp lực về bài tập, áp lực từ người dạy, áp lực khi đến mỗi buổi học,…đều ảnh hưởng đến quá trình học tiếng anh lâu dài của bé. Tốt nhất, bé nên được học tiếng anh theo phương pháp dạy tiếng anh thiếu nhi “Học mà chơi”.

Bé được thể hiện khả năng của bản thân

Các thầy cô nếu chỉ đóng vai trò là người truyền đạt kiến thức sẽ khó có thể “lấy lòng” những học viên nhí khó tính này. Các bé thích thầy cô là những người có thể kể những câu chuyện hấp dẫn, có thể khơi dậy hững thú và niềm yêu thích tiếng anh trong bé. Quan trọng nhất, thầy cô dạy tiếng anh thiếu nhi phải khuyến khích được bé thể hiện khả năng bản thân một cách đầy tự tin.


2. Tại sao các bé “mê tít” khi học tiếng anh tại tổ chức giáo dục YOLA?

Câu trả lời cho câu hỏi này vô cùng đơn giản. Vì bé cảm thấy được khuyến khích, được thể hiện bản thân, được đặt vào trung tâm của việc dạy – học và được học tiếng anh một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Trung tâm tiếng anh thiếu nhi YOLA ứng dụng chương trình học tiên tiến được chọn lọc từ những chương trình tốt nhất của Mỹ.


Ở đây, phương pháp dạy học O2O lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam được các bé rất thích. Phương pháp này giúp bé vừa được học với thầy cô và bạn bè trên lớp, lại vừa có thể học ở nhà với ba mẹ qua mạng. Ngoài ra, tổ chức giáo dục YOLA cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động trại hè, hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động này giúp bé tăng cơ hội được giao lưu, học hỏi và tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng anh


Ba mẹ ơi, hãy trao cho bé yêu một cơ hội học tiếng anh thiếu nhi cực “đã” tại tổ chức giáo dục YOLA ba mẹ nhé! 12 trung tâm tiếng anh củ YOLA trên toàn quốc đang chờ các bé khám phá!


Xem thêm thông tin về YOLA tại trang chủ : https://yola.vn/
DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017