Thú vui bình luận của cộng đồng mạng Facebook tại Việt Nam.


Từ Câu chuyện cười của 1 cuộc phỏng vấn thí sinh đạt 29.5 Điểm.
Trong năm 2018,tại 1 cuộc phỏng vấn của phóng viên với 1 thí sinh đạt điểm thi cho 3 môn khối A và được xem là Thủ Khoa của trường.
Khi phỏng viên hỏi: Bí quyết nào khiến em làm bài thi được 29,5 điểm.
Nam sinh thủ khoa này,đã bình thản trả lời : Dạ thưa chị,là em bỏ lại câu 0.5 điểm ạ!

Câu trả lời vừa hóm hĩnh vừa rất tỉnh của chàng nam sinh này khiến cộng đồng mạng trên Facebook được 1 phen cười như được mùa khi chia sẻ thông tin này….vì ai cũng rất ngạc nhiên với sự vô tư và hài hước của chàng trai trẻ đầy thông minh.

Nếu chuyện chỉ xảy ra như vậy thì sẽ chưa phải là hay nhất,khi mà ở Fanpage của Soikeobongdahomnay được nhiều người theo dõi và tương tác,đã có 1 comment của 1 facebooker được cả cộng đồng cho lên top comment:

Nội dung của comment đó như sau:
Ở 1 buổi phỏng vấn khác,khi được phỏng vấn về thí sinh đạt số điểm thấp nhất chi 0.5 tại kỳ thi!là tại vì sao có điểm thấp như vậy?
Nam sinh này cũng tỉnh như ruồi và trả lời: Thì em làm được đúng mỗi câu 0.5 mà thằng thủ khoa nó bỏ lại đấy ạ.

Quả thực cái comment này vô cùng hài hước và ngược đời,nó mang lại sự những niềm vui cho cả cộng đồng khi bám sát sự kiện đang được nêu ra.
Đó là điểm thú vị khi giao lưu trên cộng đồng facebook,luôn có những người cực kỳ hài hước và thông minh…

Có rất nhiều câu chuyện cười được chia sẻ trên facebook và các diễn đàn cá độ bóng đá, tại rất nhiều fanpage nơi quy tụ hàng chục ngàn người tham gia bình luận cho mỗi đề tài trong cuộc sống,và quả thực cuộc sống muôn hình vạn trạng cho ta rất nhiều góc nhìn về cuộc sống.

Đến những bình luận trong các sự kiện diễn ra tại Việt Nam xuất hiện trên các Fanpage của Facebook

Một trong các đề tài thường được cộng đồng mạng trên facebook troll nhiều nhất là các câu trả hời của những Đại Biểu Quốc Hội tại Việt Nam khi họp Quốc Hội hay trả lời phỏng vấn báo chí,đã từng có 1 tổng hợp của tầm hơn 20 câu trả lời của các ông bà Nghị tại Việt Nam được xếp vào hàng những câu trả lời bá đạo…..trong đó 1 câu trả lời vẫn được dùng rất nhiều để khi nhắc tới là câu trả lời của ông chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trong 1 lần trả lời trước Quốc Hội.

Quốc hội tức là Dân, dân quyết Sai thì Dân chịu, chứ kỷ luật Ai….
Trong 1 sự kiện bàn về Đảng và Nhà Nước đầu tư thua lỗ đang nợ ngập đầu,nên Dân….ráng chịu….

Những chuyện xảy ra trên Facebook như 1 xã hội thu nhỏ và có sự tham gia của cả hàng triệu người khắp đất nước,sự lan tỏa thông tin là chóng mặt,và người ta thường có thói quen thấy có thông tin gì đáng chú ý,thì sẽ thường chia sẻ cho nhau 1 cách nhanh chóng,khiến cho nội dung đó được truyền tải rộng rãi đến tất cả mọi người,cho dù khoảng cách họ là bao xa,và họ có thể là ai trong xã hội này.

DMCA.com Protection Status
Mystown author image
| | | | | | | | |

NHÓM TÁC GIẢ MYSTOWN

"Bí mật là những gì chúng ta trao cho người khác nhờ giữ hộ"

Mọi thứ đều chứa đựng điều bí ẩn, thậm chí cả bóng tối và sự câm lặng, tôi học được rằng cho dù tôi ở trạng thái nào, tôi cũng có thể yên bình.

- Chúng tôi không đi ngược lại quy luật của tự nhiên
- Chúng tôi không làm trái lẽ sống của xã hội
- Chúng tôi không tiếp tay cho cái sai
- Chúng tôi cung cấp những SỰ THẬT bị che giấu

Bình luận

  • MysTown Beta Version II | Copyright © 2017